download Gods and Glory cho PC

Gods and Glory

 cho PC

Download Gods and Glory - Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/07/2018

Gods and Glory là game chiến thuật RTS dành cho PC được xây dựng với bối cảnh cổ điển cùng các trận đánh online quy mô lớn. Nhiệm vụ của người chơi Gods and Glory phải đầu tư nhiều thời gian công sức để tuyển quân, huấn luyện lực lượng và chinh chiến trên bản đồ rộng lớn.Tham gia Gods and Glory công việc đầu tiên của bạn là chiêu mộ quân đội và huấn luyện quân, chiến đấu và chiến thắng để trở thành cường quốc bất khả chiến bại trên bản đồ thế giới. Các trận đánh PvP trong game được tái hiện tuyệt đẹp trên bản đồ với thiết kế chi tiết, đây cũng là cơ hội để bạn đối đầu với hàng ngàn game thủ thực.

gods and glory

Download Gods and Glory - Game chiến thuật thời gian thực cho PC

Trong Gods and Glory, người chơi được thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình. Cùng nhau khám phá bản đồ thế giới, đưa ra chiến lược thông thái và trở thành đế chế hùng mạnh nhất. Xây dựng một vị chỉ huy tài ba để gánh trên vai trách nhiệm phát triển đế chế, củng cố sự vững chắc của lãnh thổ bằng cách xây thêm nhiều công trình mới, khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Nếu đã từng có mơ ước trở thành một siêu anh hùng hãy cùng Chris trải nghiệm với tựa game The Awesome Adventures of Captain Spirit dành cho máy tính, The Awesome Adventures of Captain Spirit sẽ đưa bạn về với tuổi thơ tươi đẹp và những năm tháng đáng nhớ thông qua hành trình của của Chris - một cậu bé mơ ước làm siêu nhân.

gods and glory 2

Tải Gods and Glory - Game chiến thuật thời gian thực cho máy tính

Gods and Glory cũng cho phép bạn lập tổ đội với chiến binh mạnh mẽ khác và cùng nhau chiến đấu trong thời gian thực, xâm lược quốc gia láng giềng và tìm đồng minh mới để tiếp tục mở rộng lực lượng trên thế giới. Hơn thế nữa, bạn còn có thể kêu gọi sức mạnh từ 6 vị thần, tận dụng năng lực đặc biệt của họ để hỗ trợ trong các chiến dịch của Gods and Glory. Để khuếch trương thanh thế và sức mạnh, người chơi cần chủ động đem quân đi xâm lược các khu vực khác trước khi bị tấn công trở lại.

Niche là một tựa game sinh tồn độc đáo dành cho PC khi tập trung khai thác khía cạnh di truyền học trong thế giới các loài vật, Niche nhấn mạnh vào yếu tố di truyền học để người chơi phát triển quần xã sinh vật mới, bảo vệ các loài vật khỏi nguy cơ tuyệt chủng.


Liên kết tải về - [1 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gods and Glory được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gods and glory là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gods and Glory cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Throne Rush 3/5 Game chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
  • Viking Rise 5/5 Game chiến thuật thời gian thực đề tài Viking
  • Colony SurvivalGame chiến thuật thời gian thực cho máy tính
  • StarcraftGame chiến thuật thời gian thực cực đỉnh
  • AbatronGame chiến thuật thời gian thực kết hợp bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính
  • Ancestors LegacyGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Instant WarGame chiến thuật thời gian thực cho PC
  • Titan ThroneGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại
  • Extraordinary OnesGame chiến thuật thời gian thực cho di động
  • Iron ThroneGame chiến thuật thời gian thực miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm