Google Chrome cho Android

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho Android đã cũ. Phần mềm Google Chrome đã có phiên bản mới 125.0.6422.113 tìm và tải về tại đây >> Google Chrome

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho Android

1. Giới thiệu Google Chrome cho Android

Google Chrome là trình duyệt web nhanh, bảo mật và dễ sử dụng cho cả nền tảng máy tính và di động. Được thiết kế cho hệ điều hành Android, Google Chrome cho Android mang đến cho bạn trải nghiệm lướt web tuyệt vời nhất, với những bài viết mới được cá nhân hóa, các liên kết nhanh đến trang web yêu thích của bạn, công cụ Google Search để tìm kiếm nhanh chóng, cũng như Google Translate tích hợp sẵn để dịch trang web sang ngôn ngữ đích theo ý muốn và nhiều hơn nữa. Rõ ràng, Chrome là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để duyệt web trên thiết bị Android, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng phiên bản dành cho máy tính.

download chrome cho android

Download Chrome cho Android - trình duyệt web trên điện thoại Android

 

3. Những tính năng nổi bật của Google Chrome cho Android

Các tính năng nổi bật nhất của Google Chrome cho Android phải kể đến là tính năng đồng bộ hóa giữa các phiên bản Chrome trên di động và máy tính cực kỳ hữu ích, cung cấp cho bạn tùy chọn để truy cập mật khẩu, bookmark, cài đặt mà bạn đã lưu trong Chrome, tính năng Google Safe Browsing giữ an toàn cho smartphone của bạn bằng cách đưa ra cảnh báo khi bạn truy cập vào các trang web hoặc download tệp nguy hiểm.

tai chrome cho android

Tải Google Chrome cho Android, trình duyệt có nhiều tính năng độc đáo

Ngoài ra, Chrome có một nút download chuyên dụng, cho phép bạn tải video, ảnh và toàn bộ trang web một cách dễ dàng chỉ với một thao tác chạm. Bạn còn có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm khi đang di chuyển mà không cần nhập liệu bằng tay. Không chỉ có vậy, người dùng có thể bật chế độ Lite để tiết kiệm dữ liệu di động và tăng tốc độ duyệt web. Tải Google Chrome cho Android và trải nghiệm, bạn sẽ khám phá được rất nhiều lợi ích mà trình duyệt web tuyệt vời này cung cấp.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho Android (bản chuẩn) của phần mềm Google Chrome được cập nhật vào 15/10/2021

Thông tin về Google Chrome

Mô tả: Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh

Phần mềm do Google phát hành, có dung lượng 43.44 MB, có 5517712 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10/11

Phiên bản hiện tại: cho Android

Các chức năng của Google Chrome
 Phiên bản cho Android của phần mềm Google Chrome được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Google Chrome

  • Maxthon Nitro 3/5 Trình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Opera 45/5 Duyệt web tốc độ cao