download Acoo Browser 1.98.744

Acoo Browser

 1.98.744

Download Acoo Browser - Lướt web, nghe nhạc, xem phim

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/12/2019

Acoo Browser là một trình duyệt mới bên cạnh các trình duyệt phổ biến như trình duyệt Cốc Cốc Internet Explorer, Firefox ,Opera … Đây là trình duyệt tích hợp đầy đủ các ưu điểm của các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo

Acoo Browser có giao diện khá giống với các trình duyệt phổ biến hiện nay. Giao diên và các chức năng quen thuộc giúp cho người dùng đến với Acoo Browser một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giống như các trình duyệt phổ biến khác Acoo Browser cũng có tính năng trình duyệt web theo tab. Có các tổ hợp phim để tạo tab mới hay của sổ mới như  Ctrl+T, Ctrl+N. Sự khác biệt đặc trưng ở đây là các thanh trình duyệt được đặt bên dưới gần Taskbar.

Google Chrome cũng là một cái tên nổi bật trong số nhiều trình duyệt hiện nay, Google Chrome có thể cá nhân hóa nhiều tính năng theo ý muốn của người dùng, kho tiện ích phong phú và không thể phủ nhận về tốc độ của trình duyệt này.


Chức năng tìm kiếm của Acoo Browser là rất nổi bật . Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm trong các trang web, trình duyệt còn tìm kiếm trong cả Favorites, History, Groups va Address…

Chức năng email cũng rất được Acoo Browser quan tâm khi sử dụng email trình duyệt sẽ đưa ra cho bạn các đường dẫn trực tiêp đến Hotmail, Incredimail, Mozilla Thunderbird...

Ngoai ra, Acoo browser có công cụ Clear Record giúp bạn có thể xóa hoàn toàn Cache, History, Cookie.. một cách nhanh chóng.

Acoo browser cũng có một tính năng rất tiện dụng đó là bạn có thể truy cập lại tất cả các tab gần nhất trước khi đóng trình duyệt.Hay lưu các tab quan trọng để có thể mở ra bất cứ lúc nào cần đến.

Ngoài Acoo Browser thì Cốc Cốc là trình duyệt web đã quen thuộc với người dùng Việt Nam, ngoài tính năng duyệt web thông thường thì trình duyệt Cốc Cốc còn có khả năng sửa lỗi tiếng việt, truy cập Facebook hi bị chặn rất hiệu quả
 
Những tính năng chính của Acoo Browser:

-    Hỗ trợ lướt web trên đa thẻ để xem nhiều trang web cùng lúc.
-    Cung cấp công cụ giúp lướt web an toàn: lọc và ngăn chặn quảng cáo, banner hay pop-up, quảng cáo flash, tạo bí danh URL,…
-    Hỗ trợ bảng điều khiển di động và thanh công cụ tùy chỉnh.
-    Giao diện đồ họa thân thiện.
- Cho phép tạo phím tắt đế sử dụng thuận tiện.
 Liên kết tải về - [1.82 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Acoo Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acoo browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Acoo Browser 1.98.744


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Waterfox 3/5 Nghe nhạc trực tuyến trên nền web
  • Opera 45/5 Duyệt web tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm