Google Chrome cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản cho iPhone đã cũ. Phần mềm Google Chrome đã có phiên bản mới 123.0.6312.123 tìm và tải về tại đây >> Google Chrome

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản cho iPhone

1. Giới thiệu Google Chrome cho iPhone

Trình duyệt Google Chrome cho iPhone được thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng. Nếu bạn yêu thích hệ sinh thái của Google và đang dùng Chrome trên Mac, Google Chrome cho Android chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tuyệt vời trên iPhone, iPad bởi hàng loạt tính năng hữu ích và khi đăng nhập vào Chrome, bạn có thể truy cập liền mạch tất cả thông tin của mình từ điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay

download chrome cho ios

Download Chrome cho iOS - trình duyệt web tốc độ cao cho iPhone

 

3. Những tính năng mới của Google Chrome cho iPhone

Với Google Chrome cho iPhone, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để thực hiện tìm kiếm mà không cần nhập liệu bằng tay, mở các tab mới, sắp xếp và di chuyển chúng một cách dễ dàng, duyệt web trong chế độ ẩn danh để tránh lưu lại lịch sử, bật chế độ Data Saver để tiết kiệm dữ liệu di động lên tới 50%, cũng như sử dụng công cụ dịch tích hợp sẵn để đọc các trang web bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

tai chrome cho iphone

Tải Google Chrome cho iPhone

Ngoài ra, bật tính năng Safety Check trong cài đặt cho phép bạn kiếm tra xem bạn có đang sử dụng phiên bản Google Chrome cho iPhone mới nhất hay không, bạn đã bật tính năng duyệt web an toàn chưa, liệu bất kỳ mật khẩu nào của bạn có bị xâm phạm hay không và nếu có, cách khắc phục là gì. Nhìn chung, nếu bạn muốn thay thế trình duyệt mặc định trên thiết bị iOS của mình thì Chrome là một trong những lựa chọn đáng sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng hữu ích với mình hơn nữa.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Google Chrome được cập nhật vào 15/10/2021

Thông tin về Google Chrome

Mô tả: Trình duyệt Web đơn giản, an toàn và tốc độ nhanh

Phần mềm do Google phát hành, có dung lượng 43.44 MB, có 5517712 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10/11

Phiên bản hiện tại: cho iPhone

Các chức năng của Google Chrome
 Phiên bản cho iPhone của phần mềm Google Chrome được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Google Chrome

  • Maxthon Nitro 3/5 Trình duyệt web mới độc đáo, ấn tượng
  • Opera 45/5 Duyệt web tốc độ cao