download GoPro Cho Android

GoPro

 Cho Android

Download GoPro - Trình chỉnh sửa video và làm phim

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/05/2020

GoPro là ứng dụng tạo video cho phép bạn tạo ra những đoạn phim hấp dẫn từ các thiết bị HERo và máy quay phim 360 độ. GoPro cung cấp các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến chuyên nghiệp với các hiệu ứng thay đổi hoạt cảnh của video hay chuyển hướng để chuyển đổi cảnh quay 360 của bạn thành hình ảnh hoặc video truyền thống.

Quảng cáo

 

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu GoPro
2. Tính năng chính
3. App liên quan

1. Giới thiệu về GoPro

GoPro cho phép người dùng tạo ra những khung hình hoàn hảo với chế độ xem trước trực tiếp và kiểm soát hoàn toàn các chức năng của máy ảnh, dễ dàng điều chỉnh cài đặt, bắt đầu và dừng quay, xem ảnh và video của bạn ngay trên điện thoại của bạn và chọn những gì bạn muốn giảm tải trước. GoPro hỗ trợ di chuyển các cảnh quay mới nhất từ ​​máy ảnh của bạn sang điện thoại của bạn, chuyển thành một video với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời, âm nhạc độc đáo.

gopro

Download GoPro trên Android, iPhone, Trình chỉnh sửa video và làm phim

GoPro mang đến các công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng mạnh mẽ: thêm màu sắc, nhãn dán cho các video của bạn, chuyển đổi cảnh quay 360 thành nội dung kickass. Bạn có thể chọn những khoảnh khắc đẹp nhất bằng cách chạm vào khung hình chính và tạo ngay các video có chuyển cảnh điện ảnh. Sau khi hoàn thành hãy đăng ảnh và video yêu thích của bạn ngay lên Instagram, Facebook, YouTube. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn phát trực tiếp các video lên mạng xã hội ngay khi bạn quay.

2. Các đặc điểm chính của GoPro:

- Quay phim, tạo khung hình hoàn hảo với chế độ xem trước trực tiếp.
- Di chuyển các cảnh quay từ máy ảnh vào điện thoại.
- Thêm nhãn dán, màu sắc và hiệu ứng vào video.
- Phát trực tiếp các video lên mạng xã hội.
- Đăng ảnh và video lên Facebook.

3. App liên quan

WeVideo cũng là ứng dụng cho phép tạo và xử lý các video, tạo video từ ảnh với các chức năng cơ bản, dễ dàng thao tác và xử lý bằng cử chỉ cảm ứng, bên cạnh đó WeVideo cung cấp 3 chế độ biên tập video, cho phép xử lý video theo nhóm.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Snagit - Quay phim đơn giản bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Snagit là công cụ chụp ảnh quay phim màn hình máy tính được đánh giá rất cao cùng với Bandicam. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn một số công cụ để chỉnh sửa video, ảnh trực tiếp mà không mất nhiều thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quay video bằng công cụ này.
 • Cách ghi lại video từ webcam trên Ubuntu, Linux
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách quay màn hình máy tính không cần cài thêm phần mềm. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn tiếp bạn cách ghi lại video từ webcam trên Ubuntu, Linux.
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Sử dụng các phần mềm chuyên dụng quay video màn hình máy tính PC, laptop hiệu quả như Camtasia, Camstudio, Bandicam ... cho phép bạn thực hiện lưu lại những hoạt động ở trên màn hình máy tính dễ
 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách quay phim 4K trên Samsung Galaxy S8
  Sở hữu Samsung Galaxy S8 mà không biết cách quay phim 4K thì thật là phí, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách quay phim 4K trên Galaxy S8, dòng điện thoại cao cấp của Samsung để có
 • Top phần mềm quay video game miễn phí tốt nhất 2021
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bên cạnh các phần mềm quay video game đã quen thuộc với game thủ như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio thì hiện nay ngày càng có nhiều nhà phát cho ra mắt thêm nhiều phần mềm có cùng tính năng nhưng được tối ưu, tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tiện lợi, có khả năng xử lý phức tạp hơn.
 • Cách quay video màn hình máy tính không cần cài phần mềm
  Hiện có khá nhiều ứng dụng, phần mềm giúp bạn ghi hình, quay video màn hình máy tính khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể không cần phải cài thêm phần mềm bên ngoài mà vẫn có thể ghi hình màn hình
 • Cách quay video màn hình bằng Powerpoint
  Bạn chưa biết cách quay video màn hình bằng Powerpoint như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Mẹo sử dụng Kwai, thêm hiệu ứng, nhại giọng video, hát nhép gây sốt
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Bạn đã biết cách sử dụng Kwai, ứng dụng nhại giọng video, hát nhép các ca sỹ nổi tiếng đang gây sốt trên mạng xã hội trong thời gian này chưa? chỉ cần nhấc điện thoại (Android hoặc iOS), mở ứng dụng Kwai và chọn đoạn nhạc, hiệu ứng mà bạn yêu thích rồi bắt tạo video nhại giọng, hát nhép và đăng lên Facebook, Youtube thôi.
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoPro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gopro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Adorage 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
 • Viamaker 3/5 Chỉnh sửa, tạo video để đăng trên Tik Tok
 • VideoleapTạo video lồng tiếng, thêm hiệu ứng cho video
 • VlogitChỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng
 • JianYingChỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp
 • ClipvueChỉnh sửa video, tạo video từ ảnh
 • InShotỨng dụng chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp cho điện thoại
 • ViShowTạo video từ hình ảnh, thêm nhạc nền và hiệu ứng
 • Photo Video EditorChỉnh sửa video, tạo video từ ảnh
 • Photo Video Editor With Song for AndroidChỉnh sửa, chia sẻ video cho Android
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá