download JianYing Cho Android

JianYing

 Cho Android

Download JianYing - Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp

Thu Hà  cập nhật: 14/09/2019

JianYing là ứng dụng chỉnh sửa video giúp bạn tạo ra những video độc và lạ cho mạng xã hội Tik Tok hay cho các kênh truyền thông xã hội khác. JianYing cung cấp rất nhiều hiệu ứng và âm thanh từ kho nhạc tiktok giúp bạn tạo ra những video ấn tượng không thua gì những video được tạo ra từ máy tính.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về JianYing

JianYing cung cấp hệ thống chức năng phong phú trên một giao diện đơn giản, cho phép bạn tạo ra các video chuyên nghiệp sử dụng trên Vlog hay các kênh mạng xã hội, thêm nhạc nền, hiệu ứng, bộ lọc. Người dùng được lựa chọn nhiều kiểu font chữ, phụ đề và tiêu đề, nhãn dán được thiết kế độc quyền, bên cạnh đó âm nhạc đồ sộ làm cho video của bạn trở nên sống động hơn, thỏa thích tạo ra các video có hiệu ứng, âm thanh và màu sắc tuyệt vời.

Bnaj tham khảo ứng dụng CapCut với các chức năng cắt, xoay, đảo ngược,...cho video, thêm nhãn dán, văn bản vào video ấn tượng, đồng thời CapCut cũng giúp thêm nhiều hiệu ứng làm đẹp cho video giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng cao đăng tải lên TikTok.

jianying

Download JianYing trên Android, Chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng đẹp

JianYing dành cho cả nhà làm phim chuyên nghiệp và không chuyên, biến thiết bị di động của bạn thành môt máy dựng phim và sản xuất video. Các tính năng làm đẹp thông minh gồm: khả năng nhận dạng khuôn mặt và làm đẹp tự động, bộc lọc làm đẹp tiên tiến để làm cho video không còn đơn điệu. Bên cạnh đó người dùng có thể xoay video theo nhiều góc độ, cho phép trích xuất âm thanh từ video cục bộ để xử lý và sử dụng riêng.

2. Các đặc điểm chính của JianYing:

- Sản xuất video, nhiều công cụ chỉnh sửa phim.
- Thêm các bản nhạc nền độc quyền cho video.
- Các bộ lọc và hiệu ứng làm đẹp chuyên nghiệp.
- Thêm văn bản với nhiều font chữ đẹp mắt.
- Xoay video theo nhiều góc độ.

3. App liên quan

VivaVideo cũng là ứng dụng tạo và chỉnh sửa video giúp bạn biến những khoảnh khắc đời thường trở thành những tác phẩm nghệ thuật, đặc biệt VivaVideo mang đến hơn 1000 hiệu ứng video ấn tượng, cùng hàng loạt các soundtrack, sticker, hiệu ứng gương mặt, ảnh GIF và bộ lọc ấn tượng cho video.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JianYing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jianying là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JianYing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • VLLO 3/5 Thêm hiệu ứng cho video, chuyển video sang ảnh
 • Adorage 3,7/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng cho video
 • SpliceChỉnh sửa video, tạo slide ảnh ấn tượng
 • FlowbladeChỉnh sửa video trên nền tảng Linux
 • VlogitChỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng
 • InShotTạo và chỉnh sửa video cho điện thoại
 • ViamakerChỉnh sửa, tạo video để đăng trên Tik Tok
 • ClipvueChỉnh sửa video, tạo video từ ảnh
 • GoProTrình chỉnh sửa video và làm phim
 • CapCutTạo video, chỉnh sửa video cho TikTok
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá