download TrueTransparency 1.4.1

TrueTransparency

 1.4.1

Download TrueTransparency - Thay đổi giao diện Windows

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2013

TrueTransparency là ứng dụng được phát triển nhằm mục đích tối ưu hóa việc thay đổi giao diện cửa sổ của ứng dụng trong các phiên bản Windows do Microsoft phát triển.


TrueTransparency là ứng dụng giúp tối ưu hóa việc thay đổi giao diện cửa sổ của các ứng dụng trong hệ điều hành Windows. Chương trình bao gồm ba tính năng khác nhau như AeroShake, WinRoll, AeroSnap, cung cấp nhiều giao diện cho phép bạn tùy ý lựa chọn.

Không giống như các công cụ thay đổi giao diện hệ điều hành khác thường làm máy tính hoạt động nặng nề hơn, TrueTransparency có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động trên dữ liệu nền vì vậy không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính cũng như các ứng dụng khác đang sử dụng trên hệ thống. Phần mềm này sẻ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn trước do đã biến đổi và tối ưu hóa một số hiệu ứng và dung lượng của cửa sổ Windows.

TrueTransparency cho phép thay đổi lần lượt giữa 2 giao diện, thiết lập chương trình để chạy thường xuyên ngay khi máy tính khởi động cũng như đóng lại khi bạn muốn quay về giao diện ban đầu của Windows XP.

TrueTransparency chỉ thay đổi giao diện cửa sổ các ứng dụng chứ không thay đổi cài đặt của các ứng dụng có sẵn trong máy tính. Chương trình rất dễ cài đặt, bạn chỉ việc tải về là đã có thể sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ đĩa Flash để sử dụng trên các máy tính khác.

Tính năng chính của TrueTransparency:

- Thay đổi giao diện cửa sổ của Windows.
- Cung cấp nhiều giao diện.
- Thay đổi lần lượt giữa 2 giao diện mới và cũ.
- Hoạt động trên dữ liệu nền, không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động trên máy tính.
- Dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống.
 Liên kết tải về - [993 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TrueTransparency - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrueTransparency được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat truetransparency là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrueTransparency 1.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm