download Theme Manager 3.09.000

Theme Manager

 3.09.000

Download Theme Manager - Thay đổi giao diện Windows XP, Windows 7

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/08/2020

Theme Manager cung cấp cho người dùng một công cụ để thay đổi giao diện và quản lý các tính năng trong Windows qua việc thay đổi toàn bộ các yếu tố đồ họa khác nhau, âm thanh, tiện ích... trong các hệ điều hành phổ biến hiện nay.

Quảng cáo

Theme Manager có khả năng toàn bộ giao diện Windows hình nền, trình bảo vệ màn hình, cách khởi động Windows, quy trình đăng nhập...đồng thời xây dựng và kiểm soát các tính năng trong Windows theo những cách hoàn toàn mới.

Theme Manager mang đến cho bạn một chương trình quản lý các chủ đề trên Windows, giúp người dùng tổ chức, sắp xếp và sử dụng các chủ đề đang hoạt động trên hệ điều hành một cách dễ dàng nhất.

Ngoài ra tiện ích này còn cho phép người dùng tự thiết kế và sáng tạo nên những giao diện mới cho Windows thông qua việc lựa chọn và tùy chỉnh các thông tin về đồ họa, âm thanh, các tiện ích sử dụng trên máy tính của bạn.

Để cài đặt và kích hoạt được theme được tạo bởi hãng thứ 3 cho hệ điều hành windows 8, bạn có thể sử dụng UXTheme Multi Patcher. Hiện nay UXTheme Patcher cho phép bạn sử dụng bất kỳ chủ đề msstyle bên thứ 3 trên nhiều nền tảng như Windows XP / VISTA, 7/8/8.1 hoặc Windows Server 2003.

Các tính năng chính của Theme Manager

- Giải pháp quản lý giao diện Windows:

Hệ điều hành của bạn tích hợp nhiều các yếu tố đặc trưng như các hiệu ứng trực quan, âm thanh, màu sắc, con trỏ, hình nền....Tuy nhiên các thành phần này thường được mặc định nên rất khó thay đổi. Theme Manager cung cấp cho bạn một công cụ với mục đích thay đổi cũng như quản lý các chủ đề thuộc về hệ thống một cách khoa học và hợp lý nhất.

- Tối ưu hóa các thay đổi:

Theme Manager thực hiện các thay đổi một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Việc thay đổi này được thực hiện cùng lúc với những thao tác đơn giản nhất. Bạn sẽ có những kết quả bất ngờ cho bộ mặt của Windows.

- Cài đặt các chủ đề từ nhiều nguồn:

Theme Manager không chỉ cho phép bạn áp dụng các chủ đề hiện tại từ một ổ đĩa trên máy tính và từ các trang Web trực tuyến mà còn hỗ trợ bạn thiết kế và tạo ra những sản phẩm của riêng mình.

- Dễ dàng sử dụng:

Người dùng sẽ không gặp bất cứ một khó khăn nào khi làm việc với phần mềm này. Ứng dụng có giao diện khá đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tải giao diện mới, cài đặt và sử dụng chúng để thử nghiệm, hoặc xóa bỏ chúng bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng được phép chỉnh sửa một số các khía cạnh chưa ưng ý từ những áp dụng này. Cơ chế hoạt động của công cụ này khá đơn giản, cho phép người dùng tùy chọn các điều khiển để nhanh chóng áp dụng những gói chủ đề mới cho hệ điều hành. Đây là chương trình quản lý giao diện rất được tin dùng hiện nay.
 Liên kết tải về - [41.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Theme Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat theme manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Theme Manager 3.09.000


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm