download Seven Remix XP 4.0.0.4910

Seven Remix XP

 4.0.0.4910

Download Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP sang Win 7

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/07/2020

Seven Remix XP cho phép bạn chuyển giao diện Win XP sang Win 7 rất dễ dàng, cho phép bạn thay đổi toàn bộ các thành phần trên windows XP bao gồm Themes, hình nền, màn hình logon, screen savers...cùng nhiều ứng dụng. Điều này tạo cho bạn cảm giác nhưng mình đang được trải nghiệm windows 7 rất thú vị và hay ho.

Quảng cáo

Máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành lỗi thời Win XP trong khi đó thị trường phần mềm đã xuất hiện công nghệ Win 7 hiện đại hơn. Seven Remix XP sẽ giúp bạn chuyển đổi dễ dàng từ giao diện XP sang Win7.

Seven Remix XP là tiện ích hỗ trợ thay đổi giao diện Win XP thành Win 7 trên các mặt Themes, hình nền, màn hình logon, screen savers...cùng nhiều ứng dụng khác đang sử dụng trên hệ điều hành Win XP cho phù hợp nhất với hệ điều hành Win7

Giao diện Windows máy tính được đổi mới thường xuyên và liên tục giúp người dùng có được những sản phẩm công nghệ mới nhất với hình thức đẹp mắt và những tính năng ngày càng được cải tiến.

Với Seven Remix XP những người ưa chuộng những sản phẩm công nghệ hiện đại và mới mẻ sẽ được trải nghiệm và sử dụng những chức năng thú vị của hệ điều hành Win7. Bởi phần mềm này giúp họ chuyển đổi dễ dàng và nhanh chóng nhất giao diện Win XP sang Win7.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gói giao diện Seven Transformation Pack giúp bạn tự động chuyển đổi giao diện Windows XP sang windows 7. Đặc biệt  Seven Transformation Pack sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện từ hình nền desktop, menu Start, icon, màn hình boot, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, ...

Các tính năng chính của Seven Remix XP

- Thay đổi toàn diện tài nguyên trên hệ điều hành Win XP:

Seven Remix XP hỗ trợ chuyển đổi toàn diện hệ điều hành Win XP sang Win 7 trên các mặt: giao diện, các tài nguyên và cập nhật lên hệ thống của XP tất cả file chứa biểu tượng, hình ảnh, hoạt cảnh... được sử dụng trên Win 7. Thay đổi các ứng dụng đi kèm trên Win Xp như Calculator, Wordpad, Paint, Windows Explorer...

- Thay đổi trình duyệt IE:

Khi chuyển đổi sang hệ điều hành Win7, trình duyệt Web IE thường được sử dụng trên Win XP sẽ thay đổi diện mạo tương như như IE 8 là phiên bản mới nhất của Microsoft. Vì thế tốc độ duyệt Web trên máy tính cũng được cải tiến đáng kể.

- Thay đổi bộ Office:

Khi sử dụng ứng dụng chuyển đổi này, các phần mềm Office thông dụng trên XP như Word, Excel, PowerPoint, Access, Publisher...) cùng nhiều ứng dụng khác nếu có trong máy cũng sẽ được thay đổi vể giao diện và một số chức năng mới cho phù hợp nhất khi hoạt động trên Win7.

- Hỗ trợ sao lưu dữ liệu hệ điều hành Win XP:

Seven Remix XP cung cấp chức năng sao lưu hệ thống XP để tạo bản dữ liệu dự phòng một cách rất nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể khôi phục lại các dữ liệu trên hệ điều hành Win XP một cách dể dàng nhất.

- Phân loại các mục để chuyển đổi:

Những thành phần cần chuyển đổi trong Win XP được phân loại ra các mục, nhóm tập tin riêng nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn.

- Cung cấp các tập tin để chạy giao diện Windows 7 trong Windows XP:

Chức năng System Files cung cấp những tập tin hệ thống, phân thành nhóm tập tin AX, CPL, DLL, EXE, OCX, RLL, TSP, những tập tin của chương trinh Outlook Express, và tập tin hệ thống quan trọng sell32.dll, kèm với UXTheme Patcher để khởi động Win7 trên nền Win XP. Ngoài ra, phần mềm này còn thực hiện những thay đổi liên quan đến Boot Screen, Logon Screen, OEM Info, Screensaver, User Account Pictures, Currors, Sounds, Fonts, Wallpaper.
 
- Cho phép người dùng trải nghiệm tính năng độc đáo của Win 7:


Hệ điều hành mới Windows 7 cung cấp một giao diện tiện dụng cùng với những tính năng mới quan trọng, giúp thực hiện các công việc hàng ngày với máy tính dễ dàng hơn. Màn hình nền đẹp và lộng lẫy, các thanh tác vụ rõ nét và dễ truy cập. Các chức năng tìm kiếm và hỗ trợ trình duyệt cũng được nâng cao và mang lại những hiệu quả bất ngờ. Với Seven Remix XP, người dùng sẽ được sử dụng tất cả những tính năng độc đáo của hệ điều hành hiện đại này.

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng:

Quá trình cài đặt các thành phần mới với phần mềm Seven Remix XP được thực hiện dễ dàng và không ảnh hưởng xấu đến hệ thống. Sau khi cài đặt hoàn tất và khởi động lại hệ thống, bạn sẽ thấy một bộ mặt hoàn toàn mới của Windows
 Liên kết tải về - [23.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seven Remix XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seven remix xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Seven Remix XP 4.0.0.4910


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Isso PackChuyển đổi giao diện win xp sang win 7
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá