download Vista Transformation 9.0.1

Vista Transformation

 9.0.1

Download Vista Transformation - Chuyển đổi giao diện Windows XP sang Vista

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/02/2016

Vista Transformation là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển đổi giao diện Windows XP sang giao diện Windows Vista. Đặc biệt, công cụ hỗ trợ thay đổi toàn bộ tạo ra màn hình giao diện hoàn toàn mới mượt mà và đẹp mắt.

Quảng cáo

Vista Transformation cung cấp cho bạn khả năng biến hóa giao diện Windows Xp sang giao diện Windows Vista nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, công cụ tích hợp đầy đủ các chức năng, hiệu ứng độc đáo giúp bạn tạo nên một giao diện cho máy tính hoàn toàn mới.

Nhờ Vista Transformation, máy tính của bạn được trang trí với giao diện Windows Vista mượt mà và ấn tượng. Công cụ sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ giao diện từ hình nền desktop, menu Start, icon, khay hệ thống, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, .... và nhiều thứ khác nữa.

Với Vista Transformation người dùng sẽ được sở hữu giao diện Windows Vista nhẹ nhàng mà không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên để sử dụng tiện ích bạn nên cài đặt công cụ trong chế độ Safe Mode và tạo bản backup hệ thống để dễ dàng quay về giao diện Windows XP.

Không chỉ thế, Vista Transformation được thiết kế với giao diện trực quan hiển thị các tính năng chính trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho người dùng kể cả những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính thao tác và sử dụng nó.
 
Những tính năng chính của Vista Transformation:

- Thay đổi giao diện Windows XP sang giao diện Windows Vista.
- Cài đặt và sử dụng công cụ trong chế độ Safe Mode.
- Tạo bản backup hệ thống để dễ dàng quay về giao diện Windows XP.
- Hỗ trợ thay đổi hình nền desktop, menu Start, icon, khay hệ thống, màn hình khởi động, biểu tượng kết nối mạng, âm thanh, .... và rất nhiều thông tin khác nữa.
- Cung cấp các theme hình nền, icon, .... độc đáo và hấp dẫn.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [30.23 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Vista Transformation - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vista Transformation được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vista transformation là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vista Transformation 9.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm