download StarCraft II Theme for Windows 7 mới nhất

StarCraft II Theme for Windows 7

 mới nhất

Download StarCraft II Theme for Windows 7 - Kho hình nền StarCraftf cho Windows 7

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/05/2021

StarCraft II Theme for Windows 7 cung cấp kho hình nền đa dạng về chủ đề game StarCraft II để người dùng trang trí cho giao diện Win 7, với những bối cảnh và hiệu ứng độc đáo.

Quảng cáo

Nhiều người dùng là những người hâm mộ cuồng nhiệt các loại game về chủ đề khoa học viễn tưởng và muốn tạo những phong cách riêng biệt cho máy tính của mình. StarCraft II Theme for Windows 7 là lựa chọn hàng đầu cho mục đích đó.


StarCraft II Theme for Windows 7 cung cấp kho hình nền với nhiều bối cảnh độc đáo của StarCraft II, tạo cho màn hình máy tính một phong cách riêng biệt. God Of War III Theme for Windows 7 cung cấp hơn 20 loại hình nền khác nhau với độ sắc nét và hiệu ứng thú vị được lấy trong game để đặt làm giao diện hình nền cho máy tính.

StarCraft II Theme for Windows 7 có khả năng thay đổi ảnh nền tự động sau những chu kỳ thời gian do người dùng thiết lập. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến những hiệu ứng âm thanh quen thuộc trong Game và sẽ lần lượt xuất hiện khi bạn truy cập vào các icon trên màn hình.

Các tính năng chính của StarCraft II Theme for Windows 7:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề game bắn súng StarCraft II

- Hỗ trợ 20 mẫu hình nền khác nhau với bối cảnh trong game

- Thay đổi hình nền tự động sau khoảng thời gian được thiết lập

- Tích hợp những hiệu ứng âm thanh và các biểu tượng độc đáo thay thế cho giao diện Windows


Liên kết tải về - [32.26 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StarCraft II Theme for Windows 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat starcraft ii theme for windows 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

StarCraft II Theme for Windows 7 mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá