download Window7 Theme Dream Flow mới nhất

Window7 Theme Dream Flow

 mới nhất

Download Window7 Theme Dream Flow - Kho hình nền Win 7

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/10/2019

Window7 Theme Dream Flow là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính, với kho hình nền đa dạng và phong phú về chủ đề thiên nhiên.

Quảng cáo

Window7 Theme Dream Flow cung cấp một kho ảnh vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng, thể loại ảnh cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình.

Đối với những ai đang sử dụng Windows 11 và muốn khôi phục Menu ngữ cảnh cổ điển cho hệ điều hành này, hãy sử dụng Windows 11 Classic Context Menu, ưu điểm của  Windows 11 Classic Context Menu là bạn chỉ cần tải về mà không cần cài đặt, dễ dàng bật hoặc tắt menu chuột phải mới trên Windows 11.

Phần mềm tích hợp những hiệu ứng hòa quyện giữa màu sắc của cỏ cây thiên nhiên, ánh sáng của mặt trời, âm thanh của những dòng suối cho bạn đắm mình vào một môi trường hoàn toàn khác biệt.

Window7 Theme Dream Flow  sẽ điều chỉnh thay đổi hình nền theo thời gian, thể loại ảnh do người dùng tự thiết lập các chế độ hoạt động trên giao diện chương trình.

Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng bảo vệ màn hình máy tính tránh được những truy cập trái phép từ người dùng khác.

Các tính năng chính của Window7 Theme Dream Flow:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề thiên nhiên

- Hiệu ứng hình nền độc đáo

- Thay đổi hình nền tự động theo chu kỳ thời gian

- Bảo vệ màn hình máy tính
 

 Liên kết tải về - [617 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Window7 Theme Dream Flow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat window7 theme dream flow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Window7 Theme Dream Flow mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm