download TuneUp WinStyler 7.0

TuneUp WinStyler

 7.0

Download TuneUp WinStyler - Thay đổi giao diện Windows

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2013

TuneUp WinStyler là ứng dụng giúp thay đổi hệ điều hành một cách toàn diện từ giao diện màn hình, cách đăng nhập và tắt hệ thống, truy cập các biểu tượng ổ đĩa, tìm kiếm các dữ liệu mang lại cho người dùng một phong cách sử dụng Windows riêng biệt.

TuneUp WinStyler cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát các thay đổi giao diện cho hệ điều hành. Chương trình còn cho phép bạn chỉnh sửa gần như tất cả các thành phần phong cách sử dụng hệ điều hành, bao gồm cả hình nền, các nút điều khiển, các thanh menu, thanh cuộn, Taskbars, thanh trạng thái, thay đổi màu sắc, phông chữ, thêm kết cấu và rất nhiều yếu tố khác.

TuneUp WinStyler mang đến cho bạn một chương trình quản lý các chủ đề trên Windows, giúp người dùng tổ chức, sắp xếp và sử dụng các chủ đề đang hoạt động trên hệ điều hành một cách dễ dàng nhất.

TuneUp WinStyler giúp người dùng thiết lập và chỉnh sửa hình nền một cách dễ dàng. Khi bạn thực hiện một thay đổi, bạn được quyền xem trước kết quả để lựa chọn sử dụng hoặc xóa bỏ.

Tính năng chính của TuneUp WinStyler:

- Thay đổi giao diện windows toàn diện

- Kiểm soát và tổ chức các chủ đề trên hệ điều hành

- Thêm các biểu tượng mới cho thư mục yêu thích

- Đơn giản hóa việc tìm kiếm ổ đĩa

- Tích hợp nhiều mẫu nền độc đáo
 Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TuneUp WinStyler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tuneup winstyler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TuneUp WinStyler 7.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm