download Guaranteed Word Decrypter  1.8

Guaranteed Word Decrypter

  1.8

Download Guaranteed Word Decrypter - Mở khóa tập tin Word

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/11/2018

Guaranteed Word Decrypter hỗ trợ người dùng giải mã và mở khóa các văn bản Word bị mã hóa hoặc bảo vệ bằng mật khẩu, kể cả với những công nghễ mã hóa hiện đại hoặc mật khẩu phức tạp. Chương trình này tương thích với các tập tin DOC sử dụng trong Microsoft Word 97, 2000 một số phiên bản sau đó.

Quảng cáo

Guaranteed Word Decrypter là phần mềm vô cùng hữu ích khi bạn quên mật khẩu đã từng thiết lập để bảo vệ các tập tin văn bản Word với khả năng phá bỏ mật khẩu để truy cập File. Đồng thời, ứng dụng này cũng cho phép giải mã những tập tin đã được mã hóa, hỗ trợ cho bất kỳ loại mã hóa hoặc độ dài mật khẩu nào. Đây là công cụ mở khóa hoặc giải mã với tốc độ nhanh so với nhiều chương trình cùng loại khác.

Guaranteed Word Decrypter sử dụng các công cụ dòng lệnh để mở khóa và giải mã an toàn cho các tập tin Word, làm việc với những thuật toán mã hóa mạnh mẽ nhất như AES128-bit hoặc 256-bit. Tính năng này sẽ giúp bạn truy cập để chỉnh sửa các văn bản Word 97, 2000 một số phiên bản sau đó, lấy lại nguyên vẹn nội dung của tập tin.

Guaranteed Word Decrypter là tiện ích di động và bạn có thể kích hoạt trực tiếp mà không cần cài đặt. Đặc biệt, ứng dụng này tích hợp nhiều công nghệ xử lý card đồ họa Nvidia CUDA có khả năng tăng tốc giải mã hoặc phá bỏ mật khẩu từ bất kỳ ngôn ngữ nào, kể cả những ký tự phức tạp nhất. Đây cũng là phần mềm rất cần thiết cho các công việc văn phòng.

Các tính năng chính của Guaranteed Word Decrypter:

- Mở khóa mật khẩu hoặc giải mã tập tin Word
- Phục hồi nguyên vẹn nội dung tập tin
- Giải mã cả những tập tin sử dụng công nghệ mã hóa hiện đại
- Tương thích với nhiều phiên bản DOC
- Sử dụng công nghệ tăng tốc giải mã

 Liên kết tải về - [314 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Guaranteed Word Decrypter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat guaranteed word decrypter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Guaranteed Word Decrypter 1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá