download GrabIt 1.7.2 Beta 6

GrabIt

 1.7.2 Beta 6

Download GrabIt - Tải và giải mã file dữ liệu

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

GrabIt là một trong những ứng dụng hàng đầu hỗ trợ người dùng có thể tải về và giải mã bất cứ tập tin dữ liệu nào một cách nhanh chóng. Phần mềm sẽ đính kèm một file nhị phân để bạn dễ theo dõi quá trình thực hiện công việc hơn nữa phần mềm này có thể giúp bạn thực hiện nhiều tập tin dữ liệu cùng một lúc.

Quảng cáo

Các tập tin dữ liệu bị mã hóa thường làm khó bạn. Bạn muốn sở hữu chúng nhưng không biết làm thế nào? Phần mềm GrabIt sẽ giúp bạn vấn đề này. Phần mềm GrabIt được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng vừa tải về vừa mã hóa các tập tin dữ liệu ở bất cứ nguồn nào.

Ngoài ra, phần mềm GrabIt còn có thể thực hiện với nhiều tập tin dữ liệu cùng một lúc mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của nó. Đồng thời, chương trinh sẽ gửi báo cáo các tập tin bị xóa, bị lỗi trong quá trình thực hiện qua mail cho bạn.

Với giao diện quen thuộc giúp cho người dùng nhanh chóng làm quen và thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa , phần mềm cung cấp cho bạn bộ lọc dữ liệu nhằm hoàn thành tối đa kết quả thực hiện công việc của bạn.

Các tính năng chính của GrabIt :

- Hỗ trợ người dùng tải về và giải mã các tập tin dữ liệu.
- Hỗ trợ bộ lọc dữ liệu trong chương trình.
- Gửi thông báo quá trình làm việc qua email.
- Cho phép thực hiện nhiều tập tin dữ liệu cùng lúc.Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GrabIt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat grabit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GrabIt 1.7.2 Beta 6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá