download Base64 Encoder Decoder 0.1.1

Base64 Encoder Decoder

 0.1.1

Download Base64 Encoder Decoder - Mã hóa và giải mã tập tin

Thu Hà  cập nhật: 06/11/2013

Base64 Encoder/Decoder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện mã hóa hoặc giải mã các tệp tin được lựa chọn trên đĩa hoặc mạng của bạn được thuận tiện và chính xác.

Quảng cáo

Base64 Encoder/Decoder cho phép người sử dụng thực hiện lựa chọn tệp tin hay dữ liệu cho việc mã hóa hoặc giải mã thông qua phương pháp duyệt tệp tin. Từ đó người dùng sẽ chỉ có thể thực hiện công việc với từng tệp tin và sẽ khá tốn thời gian nếu bạn đang phải xử lý số lượng lớn file cho công việc.

Với Base64 Encoder/Decoder bạn cũng được hỗ trợ lựa chọn tệp tin hay thư mục đến để thực hiện lưu trữ các dữ liệu hay file đã thực hiện chuyển đổi thành công sang mã hóa hay giải mã hoàn tất. Tính năng này giúp bạn quản lý dữ liệu được khoa học hơn cũng như có thể trích xuất chúng dễ dàng khi cần thiết.

Ngoài ra, Base64 Encoder/Decoder còn có ưu điểm khác đó là giúp người dùng thực hiện mã hóa bản quyền của họ trong dữ liệu hay công việc để ngăn chặn những tác nhân muốn cố ý loại bỏ hay đánh cắp. Từ đó, bạn sẽ bảo đảm an toàn cho các dữ liệu của mình cũng như thực hiện chỉnh sửa văn bản mã hóa được tiện lợi.

Những tính năng chính của Base64 Encoder/Decoder:

-    Hỗ trợ lựa chọn tệp tin hay dữ liệu cho việc mã hóa/ giải mã bằng phương pháp duyệt tệp tin.
-    Cho phép lựa chọn tệp tin/ thư mục đến để lưu trữ dữ liệu đầu ra.
-    Khả năng thực hiện mã hóa bản quyền trong dữ liệu của người dùng để tránh sao chép hoặc bị đánh cắp.Liên kết tải về - [771.81 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Base64 Encoder Decoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat base64 encoder decoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Base64 Encoder Decoder 0.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá