download Genie Backup Manager Home 9.0.567.891

Genie Backup Manager Home

 9.0.567.891

Download Genie Backup Manager Home - Sao lưu dữ liệu mạnh mẽ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/11/2013

Genie Backup Manager Home là phần mềm có khă năng sao lưu mạnh mẽ và đa dạng. Không chỉ làm việc với các dữ liệu thông thường, chương trình còn hỗ trợ sao lưu cho nhiều loại dữ liệu hệ thống mà phần mềm khác không có.

Quảng cáo

Genie Backup Manager Home hỗ trợ sao lưu nhanh chóng và chính xác các dữ liệu thông thường như ảnh, media, email, các tập tin và thư mục cá nhân một cách nhanh chóng và chính xác. Chương trình sẽ lưu trữ bản sao ở kho an toàn để sẵn sàng thực hiện khôi phục bất cứ khi nào người dùng cần. Bộ lọc thông minh của ứng dụng cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các tập tin cụ thể theo các tiêu chuẩn đề ra.

Phần mềm có tính năng bảo mật dữ liệu rất cao. Tất cả các bản sao lưu đều được mã hóa 128 - bit AES trước khi lưu trữ, đảm bảo an toàn dữ liệu mạnh mẽ. Người dùng có thể cài đặt thêm mật khẩu zip để tăng cường chức năng bảo vệ cho bản lưu. Mức độ nén dữ liệu lớn sẽ tiết kiếm dung lượng cho thiết bị lưu trữ rất nhiều.

Đặc biệt, Genie Backup Manager Home có khả năng sao lưu registry của Windows, favorite, dữ liệu Outlook và các tập tin hệ thống mà ít chương trình làm được. Nhờ đó người sử dụng có thể phục hồi nguyên vẹn mọi tính năng trạng thái của hệ thống sau sự cố.

Ngoài ra, ứng dụng cung cấp một số tính năng tăng cường như lên lịch sao lưu, tạm dừng và phục hồi sao lưu, hoãn sao lưu với trạng thái ngủ… Chương trình cũng rất tiết kiệm điện cũng như tài nguyên hệ thống và không gây ra xung đột khi làm việc.

Các tính năng chính của Genie Backup Manager Home:


- Sao lưu dữ liệu nhanh chóng, mạnh mẽ.
- Tỉ lệ nén và độ bảo mật cao.
- Hỗ trợ sao lưu tập tin hệ thống.
- Cung cấp nhiều tính năng đi kèm.Liên kết tải về - [29.14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genie Backup Manager Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genie backup manager home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genie Backup Manager Home 9.0.567.891


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá