download Hanping Chinese Dictionary Lite Cho Android

Hanping Chinese Dictionary Lite

 Cho Android

Download Hanping Chinese Dictionary Lite - Tra từ điển tiếng Trung

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/10/2019

Hanping Chinese Dictionary Lite là người bạn đồng hành đáng tin cậy và hữu ích dành cho những ai học tiếng Trung. Với ứng dụng Hanping Chinese Dictionary Lite bạn có thể tra từ vựng tiếng Trung sử dụng tiếng Anh, phiên âm hoặc ký tự tiếng Trung một cách dễ dàng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hanping Chinese Dictionary Lite

Tra từ điển là một cách để tìm hiểu định nghĩa của từ và cũng là cách để học phát âm hay củng cố vốn từng vựng. Đây là nhu cầu tất yếu của bất kỳ ai học ngôn ngữ mới và đối với tiếng Trung cũng vậy. Ngôn ngữ tượng hình này có hệ thống ký tự đồ sộ và kho từ vựng khổng lồ, làm thế nào để nhớ được hết? Điều này là vô cùng khó và đòi hỏi người học phải bỏ rất nhiều thời gian, cũng như công sức và có cả sự kiên trì và nỗ lực.

hanping chinese dictionary lite

Tải Hanping Chinese Dictionary Lite - Ứng dụng từ điển Tiếng Trung

Ngày nay, việc học tiếng Trung đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh các lớp học tại trường hay trung tập ngoại ngữ, người học còn có thể học tại nhà với nhiều ứng dụng học tiếng Trung trên di động. Và đối với bất kỳ ai học ngoại ngữ, việc trang bị cho bản thân một cuốn từ điển hoặc một ứng dụng từ điển trên smartphone là rất cần thiết.

hanping chinese dictionary lite 2

Tra từ điển và củng cố vốn từ vựng mỗi ngày với Hanping Chinese Dictionary Lite

Hanping Chinese Dictionary Lite là app từ điển tiếng Trung sở hữu giao diện mạnh mẽ, trực quan và rõ ràng, cho phép bạn tra từ vựng bằng cách sử dụng tiếng Anh, phiên âm hoặc ký tự tiếng Trung dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối mạng. Bạn có thể xem nghĩa của từ, đọc theo audio để luyện phát âm, xem ví dụ của từ trong câu cụ thể, hoặc làm các bài kiểm tra HSK được chia theo cấp độ.

2. Tính năng nổi bật của Hanping Chinese Dictionary Lite:

- Nhận dạng chữ viết tay.
- 463 nét chữ tiếng Trung miễn phí, 376 nét chữ khác trong phiên bản Pro và hơn 8735 nét được mở khóa qua tính năng IAP.
- Audio phát âm bởi người bản ngữ.
- Widget màn hình chủ.
- Soundboard (màn hướng âm) để luyện tập tất cả các âm thanh 1 âm tiết.
- Hơn 5000 ví dụ câu chứa hơn 5000 từ vựng khác nhau.
- Danh sách từ vựng: Bài kiểm tra HSK, YCT, thành ngữ...
- Phát âm phiên âm (bính âm) hoặc chú âm (Bopomofo).
- Ký tự tiếng Trung giản thể và phồn thể.
- Nhận diện giọng nói.
- Dịch câu một chạm (nếu cài đặt sẵn Google Translate).
- Nhập/xuất từ vựng từ/đến file văn bản (nhiều định dạng được hỗ trợ).

3. App liên quan

Learn Mandarin cũng là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Trung theo các chủ đề từ vựng và hội thoại khác nhau, đặc biệt các bài học trong Learn Mandarin được thiết kế theo phong cách chơi game để bạn có thể vừa học vừa thư giãn.


Liên kết tải về - [29M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hanping Chinese Dictionary Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hanping chinese dictionary lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hanping Chinese Dictionary Lite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá