download Chinese Toolbox READER 13.1.0.3

Chinese Toolbox READER

 13.1.0.3

Download Chinese Toolbox READER - Dịch và học tiếng Trung quốc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 13/10/2018

Chinese Toolbox READER là ứng dụng học tiếng Trung với khả năng dịch văn bản nhanh và chính xác, đồng thời giúp bạn tìm hiểu ngôn ngữ tượng hình đặc biệt này về cách phát âm, ngữ pháp, hay tới các ngữ cảnh dùng từ, các thành ngữ...Đây là ứng dụng được đánh giá như một cuốn từ điển tiếng Trung đồ sộ nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ từ vựng tiếng Trung thông dụng nào.

Quảng cáo

Chinese Toolbox READER là công cụ giúp bạn dịch văn bản tiếng Trung, tra cứu từ điển tiếng Trung cũng như đọc tiếng Trung một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, bạn không nên bỏ qua sự trợ giúp đắc lực từ công cụ này.

Chinese Toolbox READER có một hệ thống dữ liệu khổng lồ và đa dạng. Phần mềm giúp bạn thực sự hiểu sâu về tiếng Trung, từ cách phát âm, ngữ pháp, hay tới các ngữ cảnh dùng từ, các thành ngữ...

download chinese toolbox reader

Để tra từ điển Anh - Hoa, bạn có thể sử dụng Learn Chinese Character để tra từ điển, luyện nghe phát âm và viết. Đồng thời Learn Chinese Character còn cung cấp bộ đề thi giúp bạn tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học được.

Việc tra cứu từ vựng trên Chinese Toolbox READER được phần mềm thực hiện một cách khá bài bản. Từ một từ tra cứu, bạn có thể biết được các gốc từ, các từ có liên quan, các cụm từ được sử dụng phổ biến cùng từ được tra cứu, ngữ cảnh dùng từ...

Ngoài cuốn từ điển này, bạn có thể sử dụng google dịch để dịch tiếng việt sang tiếng Trung nhanh chóng. Hiện nay tuy google dịch còn hạn chế về khả năng nhưng cũng giúp ích rất lớn cho người học tiếng Trung.

Chinese Toolbox READER còn giúp bạn nhanh chóng thoát li khỏi sự phụ thuộc qá nhiều vào từ điển, cũng như đẩy nhanh tốc độ học từ vựng tiếng Trung. Khi bạn tra cứu từ vựng, bạn có thể đánh dấu chúng lại. Mục đích của việc này là giúp chương trình nhận diện được các kiến thức mà bạn đã biết. Từ đó chương trình sẽ tập trung cung cấp các dữ liệu mà bạn chưa biết.

Dữ liệu của chương trình thực sự lớn, tuy nhiên bạn có thể tăng cường một cách đáng kể dữ liệu của Chinese Toolbox READER hơn nữa khi cho phép chương trình liên kết với internet. Ngoài ra, dữ liệu của chương trình cũng có thể dễ dàng được chính bạn tùy biến, thuận lợi cho quá trình học tiếng Trung của bản thân hơn.

Phần mềm cho bạn lựa chọn nhiều gói sử dụng khác nhau như phiên bản trial hay bản full. Với những người sử dụng thông thường, phiên bản trial của Chinese Toolbox READER đã có thể là một sự lựa chọn phù hợp.

Hiện File ISO của Windows 10 Creators Update đã có với nhiều tính năng hấp dẫn, các bạn hãy tải về và trải nghiệm Windows 10 Creators Update để khám phá xem có điều gì mới mẻ nhé.

Tính năng của phần mềm Chinese Toolbox READER

- Dịch văn bản tiếng Trung.
- Từ điển tiếng Trung.
- Tra cứu từ vựng tiếng Trung một cách bài bản.
- Đánh dấu từ vựng tiếng Trung đã học.
- Dữ liệu có thể được người sử dụng tùy biến.
- Dữ liệu có thể được liên kết trực tuyến.


Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chinese Toolbox READER được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chinese toolbox reader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chinese Toolbox READER 13.1.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá