download Learn Chinese Character 1.0

Learn Chinese Character

 1.0

Download Learn Chinese Character - Từ điển tiếng Anh tiếng Trung

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/05/2018

Learn Chinese Character là bộ từ điển song ngữ Anh - Hoa. Ứng dụng cung cấp cho bạn cách học tiếng Hoa đơn giản và hiệu quả bằng cách luyện nghe phát âm và viết. Đặc biệt ngoài hướng dẫn các cách viết, Learn Chinese Character còn phân tích các từ vựng chi tiết giúp bạn hiểu hơn.

Quảng cáo

Bạn đã học thành thạo tiếng Anh, và muốn học thêm tiếng Trung Quốc. Và tiếng Trung Quốc thì không dễ viết tẹo nào. Learn Chinese Character chính là giải pháp dành cho bạn lúc này. Ứng dụng giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe, kỹ năng viết... Ngoài ra, Learn Chinese Character cung cấp bộ đề thi giúp bạn tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học được.

Learn Chinese Character là bộ từ điển Anh - Hoa chứa hơn 12.000 từ và cụm từ tiếng Hoa. Ứng dụng hỗ trợ phát âm tất cả các câu, cụm từ... và hướng dẫn cách viết giúp bạn luyện tập khả năng nghe và viết hiệu quả.

Để học tiếng Trung giao tiếp, bạn có thể học qua các đoạn hội thoại qua ứng dụng Tiếng Trung Giao Tiếp bao gồm hơn 2000 mẫu câu hội thoại giao tiếp cơ bản trong cuộc sống, giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Ứng dụng Learn Chinese Character có giao diện trực quan và đặc biệt dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng. Công cụ không giống như các bộ từ điển Anh - Hoa thông thường mà còn cung cấp tính năng phân tích các từ, cụm từ tiếng Hoa chi tiết giúp bạn hiểu thấu đáo hơn và học tập hiệu quả. Ngoài ra, Learn Chinese Character cực kỳ dễ dàng cài đặt và tương thích hoạt động với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Learn Chinese Character:

- Là bộ từ điển song ngữ Anh - Hoa.
- Tính năng giúp bạn luyện nghe phát âm và viết tiếng Hoa hiệu quả.
- Hỗ trợ phát âm tất cả các câu, cụm từ... và hướng dẫn cách viết giúp bạn luyện tập khả năng nghe và viết hiệu quả.
- Công cụ có hơn 12.000 từ và cụm từ tiếng Hoa.
- Tính năng phân tích các từ, cụm từ tiếng Hoa chi tiết giúp bạn hiểu thấu đáo hơn và học tập hiệu quả.
- Cung cấp bộ đề thi giúp bạn tự kiểm tra kiến thức mà mình đã học được.
- Dễ dàng sử dụng và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Learn Chinese Character được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat learn chinese character là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Learn Chinese Character 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá