download HashCalc 2.02

HashCalc

 2.02

Download HashCalc - Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/08/2020

HashCalc là phần mềm dùng để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của một tập tin. Chương trình sẽ tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ dành cho việc kiểm tra sau này.

Quảng cáo

HashCalc cung cấp giải pháp kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của một tập tin một cách đơn giản và nhanh chóng. Chương trình sẽ tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ dành cho việc kiểm tra sau này. Phần mềm sử dụng thuật toán mã hoá MD5 (Message-Digest algorithm 5) theo chuẩn RFC 1321 luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cho dữ liệu cần kiểm tra.

Ứng dụng HashCalc thường được dùng để xác định nếu có sự khác biệt giữa file tải về và file gốc. Chương trình thực hiện kiểm tra mã MD5 đi kèm trong file tải về và so sánh với mã MD5 nguồn được cung cấp. Nếu khác biệt nghĩa là quá trình download đã bị lỗi khiến tải không đủ, hoặc tập tin đã bị sửa đổi (chèn trojan, virus) so với bản nguyên thủy.

HashCalc có tốc độ làm việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác nhờ khả năng xử lý dữ liệu tuyệt vời, kể cả đối với các file có dung lượng lớn. Chương trình nhỏ gọn và chiếm ít tài nguyên cũng như không gây xung đột hệ thống. Chương trình thích hợp cho những đối tượng người dùng thường xuyên làm việc với các dữ liệu cần sự chính xác tuyệt đối.

Các tính năng chính của HashCalc:

- Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu.
- Sử dụng mã hóa 128 bit.
- Phát hiện sự thay đổi trong file tải về.
- Tốc độ nhanh, làm việc ổn định, chính xác.Liên kết tải về - [465 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HashCalc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hashcalc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá