download Graphic Inspector for Mac 2.4.9

Graphic Inspector for Mac

 2.4.9

Download Graphic Inspector for Mac - Kiểm tra các file ảnh đồ họa

Thu Hà  cập nhật: 29/07/2020

Graphic Inspector for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc xác định các vấn đề của tệp tin hình ảnh được hiệu quả và nhanh chóng.


Graphic Inspector for Mac cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép thông báo các thông tin về file hình ảnh như: chế độ màu, độ phân giải, loại, kích cỡ, kích thước, lý lịch dữ liệu ảnh… Từ đó người sử dụng sẽ nắm bắt được chi tiết tình trạng của file hình ảnh của mình.

download graphic inspector

Download Graphic Inspector for Mac - Phần mềm kiểm tra file ảnh trên hệ thống

Phần mềm Graphic Inspector for Mac còn hỗ trợ người sử dụng tính năng chỉ ra các file và tệp tin mắc lỗi hay vấn đề mà bạn khó phát hiện ra khi kiểm tra. Với tính năng này bạn sẽ không phải mất thời gian và nhiều công sức kiểm tra từng file để phát hiện ra lỗi của chúng.

Ngoài ra, phần mềm Graphic Inspector for Mac còn giúp người sử dụng phát hiện tệp tin lỗi theo từng nhóm như: file có chế độ màu RGB, mang định dạng JPEG, độ phân giải dưới 200dpi… Như vậy, bạn sẽ nhận được kết quả những file lỗi theo các tùy chọn đã được thiết lập một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của Graphic Inspector for Mac:

-    Hỗ trợ cung cấp thông tin của các file hình ảnh nhanh chóng về: chế độ màu, độ phân giải, loại, kích cỡ, kích thước, lý lịch dữ liệu…
-    Tính năng phát hiện và chỉ ra các tệp tin ảnh đang có lỗi hoặc vấn đề.
-    Cho phép kiểm tra và phát hiện lỗi của file ảnh theo nhóm như: tệp tin ảnh có chế độ màu RGB, mang định dạng JPEG, độ phân giải dưới 200dpi…


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Graphic Inspector for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat graphic inspector for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Graphic Inspector for Mac 2.4.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cinebench 3/5 Quản lý các thông số của máy tính
  • HashCalc 3/5 Kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu
  • SFV CheckerKiểm tra dung lượng tập tin dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm