download Heart Crown Photo Editor Cho Android

Heart Crown Photo Editor

 Cho Android

Download Heart Crown Photo Editor - Thêm vương miện, hình dán cho ảnh

Thu Hà  cập nhật: 05/10/2018

Heart Crown Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ làm cho ảnh chân dung của bạn trở nên dễ thương hơn bằng nhiều loại vương miện và hình dán khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh, sử dụng các bộ lọc nghệ thuật, thêm văn bản vào ảnh với nhiều font chữ khác nhau, sau đó hãy chia sẻ ảnh đến bạn bè qua mạng xã hội.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Heart Crown Photo Editor

Heart Crown Photo Editor mang đến hàng trăm hiệu ứng vương miện trái tim, vương miện hoa, máy ảnh mặt chó, hình dán mèo ... để bạn thêm vào hình ảnh của mình. Đối với các bạn gái, ứng dụng này sẽ khiên bạn trở nên xinh đẹp như một nàng công chúa khi thêm những loại nhãn dán dễ thương. Chỉ cần mở hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn và chọn hình ảnh yêu thích, thêm Sticker Heart Crown rồi kéo đến hình ảnh của bạn.

heart crown photo editor

Download Heart Crown Photo Editor, Thêm vương miện, hình dán cho ảnh

Heart Crown Photo Editor còn cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh, chạm bào bên cạnh ảnh để xem trước, thêm văn bản vào ảnh để cá nhân hóa, bộ lọc fx tuyệt vời cho ảnh. Các hình ảnh sau khi được chỉnh sửa xong sẽ được lưu với chất lượng Full HD để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Tận hưởng những phút giải trí thú vị với trình chỉnh sửa ảnh vui nhộn này.

2. Các tính năng chính của Heart Crown Photo Editor:

- Thêm vương miện, hình dán cho ảnh.
- Thay đổi kích thước ảnh.
- Thêm văn bản với nhiều font chữ khác nhau.
- Bộ lọc nghệ thuật cho ảnh.
- Lưu ảnh với chất lượng Full HD.

3. Soft liên quan

Để áp dụng nhiều hiệu ứng cho ảnh, biến ảnh xấu thành đẹp thì Photoshop luôn là lựa chọn hàng đầu với hệ thống các tính năng biến hóa với ảnh hết sức đa dạng, tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc, hiện Photoshop được các bạn trẻ áp dụng rộng rãi để tạo ra những bức ảnh đẹp hoàn hảo chia sẻ lên mạng xã hội.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Heart Crown Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat heart crown photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Heart Crown Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • simplegoodcamera 3/5 Chụp ảnh chất lượng cao trên Smartphone
  • PhotoMania 3/5 Sửa ảnh, thêm bộ lọc hiệu ứng cho ảnh
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá