download Filter for Snapchat 1.0.0

Filter for Snapchat

 1.0.0

Download Filter for Snapchat - Bộ lọc ảnh cho Snapchat

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/04/2019

Filter for Snapchat là bộ lọc hình ảnh tuyệt vời cho người dùng Snapchat, cho phép bạn tạo ra những khuôn mặt hài hước đáng yêu theo phong cách khác nhau, gây ấn tượng bạn bè. Bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện, sau đó chỉnh sửa với nhiều bộ lọc và chia sẻ lên bất kỳ mạng xã hội nào.
Bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ lọc hãy nhãn dán trong Filter for Snapchat như mặt mèo, mặt mèo, bộ lọc khuôn mặt cho âm nhạc, phong cách hài hước, máy ảnh cầu vồng, máy ảnh trái tim và hơn thế nữa ...Bộ lọc ảnh cho Snapchat này mang đến cho bạn những khuôn mặt cực kỳ ấn tượng, hài hước và thú vị để gửi tặng bạn bè. Bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc chọn ảnh từ thư viện, sau đó chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

filter for snapchat

Download Filter for Snapchat, Bộ lọc ảnh cho Snapchat

 

Filter for Snapchat cho phép cắt, xoay, chỉnh sửa Instagram 1: 1, phóng to ảnh bằng cách chạm dễ dàng, lựa chọn và thêm trong hơn hơn 1000 hình dán trên ảnh của bạn/ Bạn cũng có thể thêm văn bản cho ảnh với nhiều loại font chữ, đổi hình nền và chia sẻ ảnh trên Snapchat hoặc mạng xã hội.

 

Các tính năng chính của Filter for Snapchat:

 

- Bộc lọc hình ảnh

- Hơn 1000 hình dán

- Cắt, chỉnh sửa kích thước ảnh

- Thêm văn bản cho hình ảnh

- Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filter for Snapchat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filter for snapchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Filter for Snapchat 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicsPlay 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
  • Harry's Filters 0/5 Bộ lọc ảnh, nâng cao chất lượng hình ảnh
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm