download Hidden File Manager 0.5

Hidden File Manager

 0.5

Download Hidden File Manager - Quản lý tập tin ẩn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

Hidden File Manager là một ứng dụng hiệu quả và tiện ích giúp người sử dụng quản lý các tập tin ẩn một cách hệ thống chỉ với những thao tác đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.


Trong máy tính của bạn luôn tồn tại rất nhiều những tập tin ẩn mà bạn không biết khiến dung lượng ổ cứng thường xuyên chật hẹp, thiếu không gian. Bạn có thể dùng một phần mềm nào đó để xóa các file ẩn này. Nhưng với những file quan trọng bạn không thể xóa chúng mà phải lưu trữ lại. Vậy thì Hidden File Manager sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hidden File Manager là một ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin ẩn một cách nhanh nhất và có hệ thống nhất. Nó sẽ lưu giữ một danh sách các tập tin và thư mục nhạy cảm, và thiết lập tùy theo tầm quan trọng tập tin với người dùng.

Cách sử dụng Hidden File Manager rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần một thao tác kéo thả chuột để thêm một thư mục, tìm kiếm hoặc lọc danh sách. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm các thư mục ẩn và hiển thị sau đó sẽ xóa hoặc thiết lập lại.

Hidden File Manager còn có chương trình cung cấp chế độ bảo mật chỉ hiển thị các mục được yêu cầu (chế độ được lưu khi thoát). Tức là sẽ chỉ có một số tập tin nhất định được hiển thị. Những tập tin khác quan trọng và có tính riêng tư sẽ được để ẩn và Hidden sẽ cảnh báo cho bạn nếu các mục ẩn được hiển thị trong Windows Explorer.  Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những tập tin này.

Với những tính năng của mình, Hidden File Manager là một ứng dụng nên có của máy tính. Bạn sẽ tìm kiếm được tập tập tin ẩn để thiết lập không gian ổ cứng hoặc có thể lưu trữ những mục quan trọng đã bị ẩn.

Các tính năng chính của Hidden:

- Quản lý tập tin hiệu quả và đơn giản: chỉ với một cú nhấp chuột để hiển thị hoặc ẩn các tập tin hay thư mục trong danh sách.

- Thao tác dễ dàng: Người dùng có thể kéo và thả để thêm các mục vào danh sách hoặc tạo các danh sách mới.

- Tìm kiếm / lọc danh sách: Những file đã bị ẩn lâu ngày mà bạn không biết sẽ được tìm kiếm và hiển thị. Bạn cũng sẽ tùy chọn xóa hoặc thiết lập dựa vào độ quan trọng của tập tin.

- Chế độ bảo mật chỉ hiển thị các mục theo yêu cầu (chế độ lưu khi thoát): Bạn sẽ không sợ mất các dữ liệu với tính năng này của Hidden. Bạn hoàn toàn yên tâm khi người khác sử dụng máy tính của mình khi để ẩn một số tập tin riêng tư hay quan trọng.

- Cảnh báo nếu mục ẩn được hiển thị trong Windows Explorer: Giúp bạn kịp thời phát hiện ra những tập tin quan trọng được hiển thị và thiết lập lại chế độ ẩn với nó. Như vậy bạn sẽ không sợ những thông tin quan trọng của mình bị người khác xem được.
 Liên kết tải về - [300.33 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Top 5 ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Mẫu file Excel quản lý kho, vật tư đơn giản, tải về miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là công cụ cần thiết để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh theo dõi tất cả các sản phẩm đang có trong kho. Là người quản lý kho, bạn cần tải về bảng xuất nhập tồn kho bằng excel và cập nhật vào thông tin thực tế, giúp ích cho việc quản lý tồn kho được dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Mẫu file excel quản lý shop quần áo
  Bạn là chủ shop quần áo, bạn đang muốn tìm file excel quản lý shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả, thuận tiện, tránh thất thoát, tồn kho? Vậy đọc bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền System Navigator, quản lý file chuyên nghiệp từ 21/7 - 23/7
  Phần mềm System Navigator được biết tới với tính năng quản lý file, các tập tin trong máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Đăng ký nhận bản quyền System Navigator cùng với taimienphi.vn
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hidden File Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hidden file manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hidden File Manager 0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm