download Hidden File Manager 0.5

Hidden File Manager

 0.5

Download Hidden File Manager - Quản lý tập tin ẩn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

Hidden File Manager là một ứng dụng hiệu quả và tiện ích giúp người sử dụng quản lý các tập tin ẩn một cách hệ thống chỉ với những thao tác đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Quảng cáo

Trong máy tính của bạn luôn tồn tại rất nhiều những tập tin ẩn mà bạn không biết khiến dung lượng ổ cứng thường xuyên chật hẹp, thiếu không gian. Bạn có thể dùng một phần mềm nào đó để xóa các file ẩn này. Nhưng với những file quan trọng bạn không thể xóa chúng mà phải lưu trữ lại. Vậy thì Hidden File Manager sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hidden File Manager là một ứng dụng giúp bạn quản lý tập tin ẩn một cách nhanh nhất và có hệ thống nhất. Nó sẽ lưu giữ một danh sách các tập tin và thư mục nhạy cảm, và thiết lập tùy theo tầm quan trọng tập tin với người dùng.

Cách sử dụng Hidden File Manager rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần một thao tác kéo thả chuột để thêm một thư mục, tìm kiếm hoặc lọc danh sách. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm các thư mục ẩn và hiển thị sau đó sẽ xóa hoặc thiết lập lại.

Hidden File Manager còn có chương trình cung cấp chế độ bảo mật chỉ hiển thị các mục được yêu cầu (chế độ được lưu khi thoát). Tức là sẽ chỉ có một số tập tin nhất định được hiển thị. Những tập tin khác quan trọng và có tính riêng tư sẽ được để ẩn và Hidden sẽ cảnh báo cho bạn nếu các mục ẩn được hiển thị trong Windows Explorer.  Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra những tập tin này.

Với những tính năng của mình, Hidden File Manager là một ứng dụng nên có của máy tính. Bạn sẽ tìm kiếm được tập tập tin ẩn để thiết lập không gian ổ cứng hoặc có thể lưu trữ những mục quan trọng đã bị ẩn.

Các tính năng chính của Hidden:

- Quản lý tập tin hiệu quả và đơn giản: chỉ với một cú nhấp chuột để hiển thị hoặc ẩn các tập tin hay thư mục trong danh sách.

- Thao tác dễ dàng: Người dùng có thể kéo và thả để thêm các mục vào danh sách hoặc tạo các danh sách mới.

- Tìm kiếm / lọc danh sách: Những file đã bị ẩn lâu ngày mà bạn không biết sẽ được tìm kiếm và hiển thị. Bạn cũng sẽ tùy chọn xóa hoặc thiết lập dựa vào độ quan trọng của tập tin.

- Chế độ bảo mật chỉ hiển thị các mục theo yêu cầu (chế độ lưu khi thoát): Bạn sẽ không sợ mất các dữ liệu với tính năng này của Hidden. Bạn hoàn toàn yên tâm khi người khác sử dụng máy tính của mình khi để ẩn một số tập tin riêng tư hay quan trọng.

- Cảnh báo nếu mục ẩn được hiển thị trong Windows Explorer: Giúp bạn kịp thời phát hiện ra những tập tin quan trọng được hiển thị và thiết lập lại chế độ ẩn với nó. Như vậy bạn sẽ không sợ những thông tin quan trọng của mình bị người khác xem được.