download Hình nền Samsung Galaxy Note 20

Hình nền Samsung Galaxy

 Note 20

Download Hình nền Samsung Galaxy - Hình nền trang trí cho điện thoại Samsung Galaxy

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/08/2020

Bộ sưu tập hình nền Samsung Galaxy mang đến cho người dùng dòng điện thoại Samsung nhiều hình ảnh để trang trí điện thoại với chất lượng HD vô cùng đẹp mắt. Những hình ảnh mang nhiều chủ đề, màu sắc và phong cách khác nhau được taimienphi sưu tầm và tuyển chọn từ nhiều nguồn để bạn thay đổi cho thiết bị của mình mỗi ngày, tạo hứng thú mỗi lần mở điện thoại.


Quảng cáo

Hình nền Samsung Galaxy hỗ trợ trên nhiều dòng điện thoại như Galaxy S5, S6, S7 - S7 Edge, S8.... với kích thước phù hợp có khả năng tự căn chỉnh kích thước khi áp dụng làm hình nền điện thoại. Đây là những hình nền chất lượng HD sắc nét với chủ đề đại dương, bầu trời, cỏ cây hoa lá, những dòng suối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh đơn sắc tưởng chừng như vô cùng đơn điệu.

download hinh nen samsung galaxy

Download Hình nền Samsung Galaxy - Hình nền trang trí cho điện thoại Samsung Galaxy

Cùng với hình nền Hình nền Samsung Galaxy S8 (Full HD) đã được giới thiệu trên taimienphi thì những hình nền này sẽ có số lượng phong phú hơn, gồm nhiều hình ảnh mới để bạn trải nghiệm.

Sử dụng điện thoại với 1 vài hình nền mặc định lâu ngày có thể khiến bạn nhàm chán, đặc biệt với những dòng điện thoại có vẻ ngoài khá bóng bẩy như Samsung Galaxy, nếu không thay đổi nền sẽ khiến điện thoại bị cũ đi. Những hình nền Samsung Galaxy chính là giải pháp để bạn làm mới cho dế yêu của mình theo cách đơn giản nhất.

Hình nền Samsung Galaxy tạo ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhờ màu sắc rất độc đáo, phù hợp cho nhiều mẫu điện thoại Galaxy mới kể cả những mẫu điện thoại tràn màn hình mới ra mắt. Bạn hãy sử dụng ngay những hình nền đẹp này tân trang cho thiết bị di động của mình.

Các tính năng chính của Hình nền Samsung Galaxy:

- Hình nền trang trí cho điện thoại Samsung Galaxy

- Chất lượng HD sắc nét, nhiều màu sắc và chủ đề

- Phù hợp trên nhiều dòng Galaxy

- Thay đổi và làm mới cho điện thoạiLiên kết tải về - [5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hình nền Samsung Galaxy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hình nền samsung galaxy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hình nền Samsung Galaxy Note 20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá