download HLP Free PC Cleaner 1.7

HLP Free PC Cleaner

 1.7

Download HLP Free PC Cleaner - Tìm kiếm và xóa dữ liệu không cần thiết

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/07/2022

HLP Free PC Cleaner là công cụ được phát triển bởi Windows cho phép người dùng tìm và xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết trong máy tính giúp tiết kiệm tối đa không gian trong ổ đĩa.


HLP Free PC  Cleaner là công cụ giúp người dùng sử dụng để làm sạch các thư mục tạm thời, loại bỏ những dữ liệu không cần thiết trong máy tính. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn xóa lịch sử trình duyệt, cookies, và các file Internet tạm thời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Đối với nhiều tập tin quan trọng của máy tính, HLP Free PC  Cleaner không thể xóa được chúng, tuy nhiên, đối với một số file tạm thời lại có thể bị xóa không thương tiếc, thậm chí là cả những thông tin cá nhân của bạn.

HLP Free PC  Cleaner được hoạt động khá đơn giản, dễ dàng xử lý, giao diện màu hồng bắt mắt. Bạn chỉ việc đánh dấu thư mục muốn quét, click vào " Search", chọn kết quả để xóa. Phần mềm không hiển thị quá nhiều thông tin, ngoại trừ các tập tin, số lượng thư mục được quét.

Quá trình gỡ bỏ của HLP Free PC  Cleaner được thực hiện ngay lập tức, chương trình sẽ làm sạch máy tính của bạn một cách an toàn nhất.

HLP Free PC  Cleaner có một danh sách lớn gồm 20 định dạng file khác nhau có thể bị xóa, tuy nhiên, bạn cũng có thể , bớt những định dạng khác vào danh sách của chương trình nếu muốn. Để thêm mục mới, nhấp chuột vào " Change" trong phần " Filter Settings".

Tính năng cơ bản của Internet HLP Free PC

- Cho phép người dùng truy tìm, gỡ bỏ những file không cần thiết trong máy tính.
- Có thể xóa lịch sử trình duyêt, cookies, các file Internet tạm thời.
- Sử dụng danh sách 20 định dạng file khác nhau có thể bị xóa, có thể thêm định dạng khác vào danh sách đó.
- Hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer.
 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HLP Free PC Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hlp free pc cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HLP Free PC Cleaner 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm