download Proxifier 4.07

Proxifier

  4.07

Download Proxifier - Vượt tường lửa, che giấu địa chỉ IP

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/11/2021

Proxifier là phần mềm vượt tường lửa với tính năng giúp các ứng dụng, trang web bị chặn có thể truy cập được nhờ vào máy chủ proxy hay SOCKS do đó khả năng vượt tường lửa của phần mềm có thể giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn tại mọi quốc gia khác nhau, ngoài ra phần mềm còn giúp bạn lướt web an toàn hơn nhờ vào khả năng che giấu địa chỉ IP.

Có rất nhiều ứng dụng mạng hoặc các trang web không thể truy cập bình thường thông qua máy chủ proxy, do đó người dùng sẽ bị hạn chế không sử dụng được mạng LAN hoặc tường lửa không hoạt động điều này gây ra một số ảnh hưởng đến các công ty tuy nhiên với việc sử dụng Proxifier chương trình sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải, phần mềm giúp người dùng có thể sử dụng nhiều ứng dụng mà không bị hạn chế bởi các quyền hoặc có thể kiểm soát an ninh mạng và nhiều chức năng khác trên mạng internet.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm trên windows hỗ trợ vượt tường lửa, ví dụ công cụ Ultrasurf giúp vào website và facebook bị chặn. Ultrasurf còn mang tính bảo mật cao, đảm bảo tính riêng tư cho bạn khi lướt web.

Proxifier bảo vệ sự riêng tư của người sử dụng, người dùng có thể gửi và nhận thư điện tử thông qua một máy chủ proxy hoặc một hệ thống máy chủ proxy với nhiều ứng dụng thư điện tử hỗ trợ như Outlook, Eudora, Netscape và những trình ứng dụng thư điện tử khác.

Bạn cũng có thể sử dụng chương trình thay đổi DNS mang tên DNS Jumper để sử dụng các DNS miễn phí. Tải DNS Jumper.

Proxifier vượt qua giới hạn tường lửa để truy cập đến các trang web bị chặn phần mềm sử dụng 3 loại máy chủ là SOCKS v4, SOCKS v5, và HTTP với khả năng tạo ra một con đường an toàn buộc tất cả các kết nối mạng đều làm việc thông qua một máy chủ proxy.

Proxifier đảm bảo sự riêng tư của người sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP khi lướt web, thay vào đó địa chỉ IP của bạn sẽ được thay đổi liên tục do đó các hacker hoặc máy chủ sẽ không tìm thấy được địa chỉ IP thật của bạn, tránh việc bị xâm nhập và ăn cắp thông tin.

Một phần mềm nổi tiếng hiện nay được nhiều người sử dụng là Hotspot Shield hỗ trợ thay đổi IP để truy cập website bị chặn, đặc biệt là khả năng truy cập mạng xã hội Facebook. Tải ngay Hotspot Shield để vào facebook ngay bây giờ.

Proxifier ghi lại các lưu lượng mạng sử dụng, với lượng truy cập đến và đi bạn có thể xem thông tin về các kết nối hiện thời như địa chỉ, tốc độ, truyền dữ liệu, thời gian kết nối với việc báo cáo kịp thời cho người dùng biết được các vấn đề liên quan đến mạng.

 

Những tính năng chính của Proxifier:

 

- Vượt tường lửa, truy cập các trang web bị chặn

- Bảo vệ, thay đổi đia chỉ IP

- Báo cáo về các lỗi trên máy tính

- Tạo ra một đường hầm với máy chủ proxy riêng

- Thông báo về lỗi trên máy tính

- Sử dụng 3 loại máy chủLiên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Proxifier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxifier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Betternet 0/5 Truy cập web, vượt tường lửa
 • Freegate 4/5 Phần mềm Fake IP, Facebook bị chặn
 • PsiphonVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • TunnelBearVượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn
 • UltrasurfĐổi Proxy, Fake IP vào web bị chặn
 • Your Freedom for MacVượt tường lửa, truy cập web bị chặn
 • MaxVPNỨng dụng duyệt web ẩn danh, truy cập web bị chặn cho di động
 • HolaTruy cập vào website bị chặn cho Chrome
 • DNS JumperTăng tốc độ duyệt Web, truy cập vào Facebook bị chặn, Web bị chặn
 • Hotspot Shield cho iPhoneVượt tường lửa, vào facebook trên iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm