download Rise of the Kings Cho iPhone

Rise of the Kings

 Cho iPhone
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1414
  • Size: 201.8 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Rise of the Kings - Game chiến thuật nhập vai trên Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/11/2019

Rise of the Kings là một game chiến thuật nhập vai lấy bối cảnh phương Tây. Trong vai trò một vị quốc vương toàn quyền cai trị lãnh thổ rộng lớn bạn sẽ vừa phải kiến thiết vương quốc của mình vừa chống lại giặc ngoại xâm trong thế giới Rise of the Kings.

Quảng cáo

Game Rise of the Kings xây dựng nên một không gian tráng lệ đậm chất phương Tây với lâu đài nguy nga tráng lệ và thành quách trùng trùng điệp điệp. Mỗi người chơi tham gia chơi Rise of the Kings đều có quyền trị vị một tòa lâu đài, cai quản một vương quốc và phát triển nó theo định hướng của mình vạch ra.

rise of the kings

Tải game Rise of the Kings cho Android và iOS

Nhiệm vụ của một game thủ trong Rise of the Kings là đảm nhiệm vai trò một vị lãnh đạo tài ba, là anh hùng hiệu triệu và dẫn đầu trong đội quân vương quốc của mình chiến đấu chống lại thế lực nhăm nhe xâm lấn bờ cõi. Và muốn có đủ sức chống lại những thế lực hùng mạnh đó việc tiên quyết là bạn phải xây dựng một vương quốc mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể thấy game Rise of the Kings là sản phẩm kết hợp thể loại game RPG, RTS khá hài hòa. Việc bạn nhập vai trở thành một quốc vương trong xứ đó và tập hợp binh lính, xây dựng thành quách và tham gia chiến đấu trong những trận khống chế về thời gian đã cho thấy tính đầy đủ của những thể loại game nói trên. Game thủ chơi Rise of the Kings sẽ cảm nhận sự phong phú và tính hấp dẫn trong một tựa game như Rise of the Kings khi có sự kết hợp các thể loại.

rise of the kings 2

Rise of the Kings - game nhập vai chiến thuật hấp dẫn

Bên cạnh đó Rise of the Kings còn có rất nhiều tính năng chuẩn mực một game xây dựng vương quốc và tham gia quốc chiến. Bạn có thể tự mình xây dựng "nhà" lính sau đó tạo ra lực lượng binh chủng riêng của vương quốc. Tham gia huấn luyện và nâng cấp binh lính lên level cao hơn. Khi đã đủ sức mạnh bạn có thể điều động số lượng binh lính này tham gia vào những cuộc chiến tranh giành lãnh thổ trong Rise of the Kings. Đây chính là tính năng tuyển mộ quân lính của Rise of the Kings. Ngoài ra game thủ chơi Rise of the Kings cũng phải xây dựng những căn cứ khác như kho lương thực, kho vũ khí, kho quân dụng...

Game thủ có thể trực tiếp tham gia điều binh và chiến đấu trong những trận tranh giành lãnh thổ ở bản đồ thế giới. Những trận chiến này thu hút rất nhiều vương quốc nhỏ khác tham gia. Tất nhiên bạn cũng có thể liên minh với họ để làm nên sức mạnh lớn hơn trong Rise of the Kings. Những cuộc chiến yêu cầu tập thể liên minh tham gia thì bắt buộc chiến đấu phải là hình thức liên minh. Kết quả chung cuộc trong Rise of the Kings sẽ phân định liên minh nào giành thưởng cao nhất. Chiến lợi phẩm trong chiến đấu liên minh này bạn có thể dùng để nâng cấp vương quốc của mình.

Một số tính năng/giao diện mới được cập nhật thời gian gần đây trong Rise of the Kings:

- Hoạt động mới: Thách thức rồng.
- Cơ sở mới: Cây sự sống.
- Avata mới: 4 hình đại diện mới.
- Biểu tượng cảm xúc mới.
- Tính năng mới: Chức năng tìm kiếm quái vật.
- Những người lính mới: Tuyển dụng binh lính nhàn rỗi.
- Cải thiện Yanna'en Marth
- Trung tâm tin tức mới trong lâu đài, cho phép game thủ kiểm tra các sự kiện, thông báo mới hoặc bất cứ điều gì mới về Hayya.
- Quick Claim mới cho Quest Rewards.
- Game Rise of the Kings hỗ trợ thêm các ngôn ngữ mới gồm tiếng Hà Lan, Thái Lan, Hàn, Indonesia, Việt Nam, Nhật Bản, Rumani và Ba Lan.

rise of the kings 3

Download game Rise of the Kings để trở thành quốc vương

Yêu cầu cấu hình tổi thiểu để tải Rise of the Kings và chơi Rise of the Kings:

- Với hệ điều hành Android:
+ Hệ điều hành phiên bản từ 4.0.3 trở lên
+ RAM: 1GB
- Với hệ điều hành iOS:
+ Hệ điều hành phiên bản từ 9.0 trở lên
+ RAM: 4GB

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu một cách tổng quát, khái lược sản phẩm game chiến thuật Rise of the Kings. Đây thực sự là game dành cho những game thủ yêu thích sự cống hiến và muốn làm những điều lớn lao, có hoài bão lớn như xây dựng cho mình một đế chế riêng do chính mình làm chủ. Bạn cũng có thể tham khảo Cách chơi Dream League Soccer là một game bóng đá cực hay trên mobile. Dream League Soccer sẽ biến ước mơ trở thành một cầu thủ hoặc là một huấn luyện viên chuyên nghiệp có thể tham gia chinh phục những giải đấu bóng đá lớn ở khắp châu lục. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tuyển mộ các cầu thủ và xây dựng một đội hình chiến thuật có phong cách nhất trong Dream League Soccer.


Liên kết tải về - [201.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rise of the Kings được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rise of the kings là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rise of the Kings Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá