download hyperShot 1.0.0

hyperShot

 1.0.0

Download hyperShot - Chụp và chia sẻ ảnh màn hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/06/2018

hyperShot là phần mềm nguồn mở, hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính nhanh chóng, thuận tiện, cho phép người dùng chụp và chia sẻ hình ảnh cho người khác dễ dàng, đặc biệt hữu ích trong hướng dẫn và thuyết trình trực tuyến.

hyperShot là tiện ích nguồn mở, đa nền tảng, hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình nhanh chóng. Sau khi tiến hành quá trình cài đặt thông thường, bạn sẽ thấy ứng dụng tích hợp với thanh taskbar của máy tính. Xem hoạt động của hyperShot không hề khó, cách tốt nhất là bạn truy cập vào menu Cài đặt (Setting).

LightShot cũng là ứng dụng chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ thông minh giúp bạn lưu lại ảnh màn hình dễ dàng, đồng thời có thể đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ với bạn bè, LightShot còn có thể được sử dụng như một tiện ích mở rộng của các trình duyệt phổ biến hiện nay.


hyperShot
Download hyperShot - Phần mềm Chụp và chia sẻ ảnh màn hình

hyperShot cung cấp hai chế độ chụp ảnh màn hình, cụ thể là "Fullscreen" (chụp toàn màn hình) và "Selective" (chụp một vùng tùy chọn), cùng với đó là phím tắt riêng cho mỗi tùy chọn, lần lượt là Ctrl+Shift+3 và Ctrl+Shift+4.

Bên cạnh đó, hyperShot hỗ trợ hai chế độ chia sẻ (upload) là Imgur và FTP, cho phép lựa chọn thư mục mặc định để lưu ảnh, cài đặt mở link tự động hoặc sao chép link vào clipboard sau khi chia sẻ.

Để quay video màn hình thì Camtasia Studio là lựa chọn chính xác và tuyệt vời nhất dành cho bạn, ưu điểm của Camtasia Studio là tạo các video quay màn hình có chất lượng rất tốt kèm theo rất nhiều tính năng chỉnh sửa video sau khi đã ghi xong như thêm text, hiệu ứng, cắt, ghép video ...

Những tính năng chính của phần mềm hyperShot:

 

- Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính

- Cung cấp hai chế độ chụp ảnh màn hình với phím tắt riêng

- Hai chế độ chia sẻ: Imgur và FTP

- Sao chép link vào clipboard sau khi chia sẻLiên kết tải về - [33.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

hyperShot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm hyperShot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hypershot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm