download Portable Greenshot 1.3.194 unstable

Portable Greenshot

 1.3.194 unstable

Download Portable Greenshot - Chụp ảnh, chia sẻ ảnh màn hình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/04/2021

Portable Greenshot là ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh toàn bộ màn hình, một phần hay chỉ một cửa sổ duy nhất, chỉnh sửa, lưu ảnh vào tập tin và đăng tải lên mạng Internet hay ứng dụng tùy thích, hay chia sẻ với bạn bè. Với sự hỗ trợ của Portable Greenshot, việc chỉnh sửa ảnh, thêm chú thích, làm nổi bật hay mờ ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Tải Portable Greenshot để chụp ảnh màn hình nhanh chóng và sao chép ảnh vào clipboard, gửi ảnh tới máy in, hay qua địa chỉ email và mở trong nhiều ứng dụng khác như PowerPoint, Word, Paint, v.v. Ngoài ra, Portable Greenshot còn hỗ trợ tính năng đăng tải ảnh lên Imgur, Dropbox, Flickr, Photobucket cùng nhiều trang web tương tự, đồng thời cho phép người dùng lưu ảnh trực tiếp vào thư mục bất kỳ trong máy tính hay gửi tới chương trình chỉnh sửa ảnh tích hợp. Phiên bản Greenshot di động này không yêu cầu bạn cài đặt và có thể sao chép vào USB để sử dụng.

 

Portable Greenshot
Download Portable Greenshot - Phần mềm Chụp ảnh, chia sẻ ảnh màn hình

 

Chương trình chỉnh sửa ảnh tích hợp trong Portable Greenshot cung cấp nhiều tính năng cơ bản như làm nổi bật ảnh, cắt, xoay ảnh, chèn các hình khối hay ô có chứa ký tự, hỗ trợ chế độ vẽ rảnh tay. Toàn bộ hình ảnh được lưu vào ổ HDD theo các định dạng tập tin ảnh BMP, PNG, JPG, TIFF và GIF.

Snagit cũng là phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình linh hoạt có số lượng người dùng đông đảo hiện nay, ngoài ra Snagit còn tích hợp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và video hiệu quả, cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của Portable Greenshot:

- Chụp ảnh màn hình.

- Chỉnh sửa ảnh.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh.

- Tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable Greenshot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Greenshot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable greenshot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Greenshot 1.3.194 unstable


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Snappy for MacChụp ảnh màn hình trên máy Mac
  • hyperShotChụp và chia sẻ ảnh màn hình
  • MyPrintScreenChụp và chia sẻ ảnh màn hình
  • CaptureWizProPhần mềm chụp ảnh màn hình
  • PrtScrChụp ảnh màn hình máy tính
  • CaptureXTChụp ảnh màn hình desktop
  • CapTrueChụp ảnh màn hình desktop
  • HardcopyChụp ảnh màn hình máy tính các cửa sổ chương trình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá