download IDM Integration for Chrome  6.39.3.2

IDM Integration for Chrome

  6.39.3.2

Download IDM Integration for Chrome - Gửi địa chỉ URL đến IDM

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/10/2021

IDM Integration for Chrome là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome giúp khởi chạy và giữ cho IDM thực hiện hoạt động download trên trình duyệt dễ dàng hơn. IDM Integration for Chrome tự động bắt link download từ nhiều trang web, gửi file download đến Internet Download Manager, tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome để hỗ trợ người dụng gửi địa chỉ URL của file muốn download đến IDM.

Quảng cáo

IDM Integration cung cấp cho người dùng trình duyệt Google Chrome tiện ích đơn giản mà hiệu quả, cho phép gửi file download đến Internet Download Manager, một trong những tiện ích truyền tập tin hiệu quả hiện nay, để download file nhanh chóng.

idm integration for chrome

IDM Integration tự động bắt link download từ nhiều điều hướng web khác nhau, trong đó có Chrome. Tiện ích tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome để hỗ trợ người dụng gửi địa chỉ URL của file muốn download đến IDM.

Để cài đặt tiện ích IDM Integration, người dung cần thả file CRX đã tải vào Chrome. Nhấp chuột vào lệnh mới trong menu chuột phải của Chrome để mở IDM (Internet Download Manager) và bắt đầu tiến trình download . Từ đó, bạn có thể sử dụng tiện ích để tải hình ảnh hay bất kỳ kiểu file nào khác về máy bằng Chrome.

Nhận xét về IDM Integration so với Free Download Manager

Với tính năng chính là download file từ Internet thì Free Download Manager cũng là một ứng dụng nhỏ gọn mà các bạn có thể sử dụng cho máy tính của mình để tải các tập tin trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, bên cạnh đó Free Download Manager còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS và FTP và khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tệp độc hại.

Những tính năng chính của tiện ích IDM Integration for Chrome:

- Tiện ích download file tích hợp ngay trên trình duyệt Google Chrome

- Tạo một mục mới vào menu chuột phải của Chrome

- Tự động bắt link download từ nhiều điều hướng web khác nhau


Liên kết tải về - [77 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM Integration for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat idm integration for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

IDM Integration for Chrome 6.39.3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá