download iKill 3.2.0

iKill

 3.2.0

Download iKill - Ngăn chặn virus trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

iKill là một phần mềm bảo mật được thiết kế để ngăn chặn lây nhiễm virus thường lây lan qua các USB hoặc các thiết di động như máy nghe nhạc mp3, iPod, ổ cứng di động, điệm thoại smartphone bằng cách khóa chế độ autorun.

Quảng cáo

iKill là một công cụ bảo mật được phát triển bởi ArpanTECH, một công ty phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật. iKill bảo vệ và ngăn ngừa nguy cơ lây lan virus qua usb hoặc ổ cứng di động nhất là trong thời gian gần đây khi mà các thiết bị lưu trữ di động ngày càng trở thành một phần không thể thiếu của ngưới sử dụng máy tính.

Theo đơn vị phát triển thì Ikill sẽ bảo vệ máy tính bạn bằng cách ngăn chặn không cho usb khởi động chế độ autorun. Vì các virus hoặc mã độc thường dùng tính năng auto run như là một cầu nối để lây nhiễm máy tính của bạn. chỉ cần bạn nhấn vào một đường dẫn bất kì trên các danh mục thì máy tính của bạn sẽ bị nhiễm ngay. Chính vì thế, vô hiệu hóa tính năng này sẽ làm hạn chế thấp nhất sự lây nhiễm virus và mã độc từ usb vào máy tính của bạn. iKill có thể khóa và ngăn chăn đa phần thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng di động, iPod, máy nghe nhạc mp3, điện thoại di động, smartphone.

Để có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất trước sự lây lan virus qua các thiết bị lưu trữ di động, iKill cung cấp cho người sử dụng chế độ AutoProtect, chế độ này sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ 24/24 giờ trước nhưng nguy cơ bị virus tấn công qua thiết bị lưu trữ di động. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người sử dụng có thể quét ổ cứng hoặt các thiết bị lưu trữ di động. Khi bạn khởi động chức năng này thì iKill sẽ tự động quét toàn bộ ổ cứng của bạn để phát hiện những mối nguy hiểm tiềm tàng từ những thiết bị lưu trữ di động. Bên cạnh đó, iKill  cũng có thể khởi động cùng windows và cho phép nó chạy như là một phần của hệ thống . Nếu không muốn thì bạn có thể tắt tính năng này dễ dàng.Ngoài tính năng trên thì còn cung cấp thêm một số tiện ích khác như cung cấp cho người sử dụng khả năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa Registry Editor, Task Manager, Folder Options và ẩn tập tin tùy chọn, mà còn với các tiện ích dành riêng cho khởi động lại Explorer và lực lượng khởi động lại máy tính.

iKill có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng cho dù bạn là một người không giỏi trong lĩnh vực công nghệ. Phần mềm này rất nhỏ gọn và chạy khá mượt trên các máy tính cá nhân kể cả những máy tính có cấu hình rất thấp. Khi Ikill quét virus thì bạn vẫn có thể làm công việc khác một cách dễ dàng. Khi có phiên bản mới thì phần mềm này sẽ tự động thông báo cho người sử dụng biết và đề nghị bạn nâng cấp. Nếu như bạn không thích tính năng này thì có thể tắt nó đi. Được biết thì trong thời gian tới iKill sẽ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới. Phiên bản này sẽ cải thiện tốc độ quét, cập nhật thêm nhiều dạng virus và mã độc mới..

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của iKill:


- Ngăn chặn virus lây lan qua thiết bị di động dễ dàng.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chức năng tự động bảo vệ.
- Cho phép kiểm tra thiết bị có bị nhiễm mã độc hay không.
- Cho phép người sử dụng vô hiệu hóa hoặc kích hoạt Registry Editor, Task Manager, Folder Options một cách nhanh chóng./
 Liên kết tải về - [677 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • iKill 3.2.0 (Bản chuẩn cuối) - 17/04/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iKill được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ikill là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Security Defender 3/5 Diệt virus bảo vệ điện thoại của bạn
  • AVL Pro 3/5 Ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá