download USBWall 1.5

USBWall

 1.5

Download USBWall - Quét virus, diệt virus USB

Thu Hà  cập nhật: 07/08/2020

USBWall là phần mềm được thiết kế với các tính năng chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ thống máy tính của mình tránh bị tấn công bởi virus hay malware, Trojan… từ các thiết bị lưu trữ di động như USB, thẻ nhớ hay các thiết bị gắn ngoài khác. Phần mềm như một vệ sĩ luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống dữ liệu của bạn.


USBWall được biết đến với tính năng mạnh mẽ trong việc bảo đảm an toàn tối đa dữ liệu tránh các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp như: virus, malware, trojan,...bị lây truyền qua các thiết bị kết nối bên ngoài như USB, thẻ nhớ, thiết bị gắn ngoài khác.

USBWall được thiết kế như một bức tường chắn ngoài luôn ngăn chặn các mối nguuy hại từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp đồng thời sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu khi có các tổn thất xảy ra do các yếu tố này gây nên.

USBWall rất dễ sử dụng cho cả những người mới làm quen với máy tính. Bạn chỉ cần cài đặt nó và ngay trên giao diện chính của chương trình sẽ hiển thị đầy đủ các bươc bạn cần làm để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm. .

Các tính năng chính của USBWall:

- Hỗ trợ bạn tiêu diệt các phần mềm độc hại , phần mềm gián điệp xuất hiện từ các thiết bị gắn ngoài.
- Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nguy hiểm.
- Hỗ trợ cài đặt tùy theo người dùng.
- Giao diện đa ngữ tiện dụng.Liên kết tải về - [3.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • USBWall 1.5 (Bản chuẩn cuối) - 09/11/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USBWall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usbwall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm