download Internet Explorer BufferZone Security 3.0

Internet Explorer BufferZone Security

 3.0

Download Internet Explorer BufferZone Security - Bảo mật trình duyệt IE

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Internet Explorer BufferZone Security là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ độc đáo mà đơn giản trong việc bảo mật trình duyệt IE được hiệu quả.

Quảng cáo

Internet Explorer BufferZone Security cung cấp tới người sử dụng một tấm lá chắn bảo vệ cho phép bạn thực hiện các hoạt động truy cập vào internet bình thường nhưng với độ an toàn là tuyệt đối. Với phần mềm này bạn sẽ vẫn thực hiện việc truy cập internet để: chat, đọc báo, gửi email, xem phim, chơi game… tuy nhiên là trong một môi trường riêng biết, được thiết kế sẵn để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn khỏi các cuộc xâm nhập ngoài ý muốn.

Chương trình Internet Explorer BufferZone Security với công nghệ ảo hóa sẽ tạo ra các khu ảo có chứa các ứng dụng internet, trang web để người dùng sử dụng chúng được an toàn và cũng là một cách để bảo mật các dữ liệu quan trọng trong máy tính.

Với Internet Explorer BufferZone Security máy tính của bạn sẽ được hỗ trợ khả năng bảo vệ từ bên trong để chủ động bảo vệ các tệp tin và dữ liệu được an toàn từ việc truy cập IE.

Internet Explorer BufferZone Security được thiết kế đơn giản với dung lượng thấp nên bạn có thể sử dụng được dễ dàng và không gặp phải khó khăn nào.

Những tính năng chính của Internet Explorer BufferZone Security:

-    Tăng cường khả năng bảo mật của máy tính.
-    Cung cấp tấm lưới cho phép truy cập vào internet bình thường nhưng có độ an toàn cao hơn.
-    Tính năng tạo ra các khu ảo có chứa các ứng dụng internet, trang web để người dùng truy cập để tránh những xâm hại ngoài ý muốn.
 Liên kết tải về - [9.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Explorer BufferZone Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet explorer bufferzone security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Explorer BufferZone Security 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá