download Pirate Browser  0.8 (8.5.1)

Pirate Browser

  0.8 (8.5.1)
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1322
  • Size: 68.4 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP • Windows Vista • Windows Vista 64 bit • Windows 7 • Windows 7 64 bit • Windows 8 • Wind

Download Pirate Browser - Trình duyệt web bảo mật, riêng tư

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/06/2019

Pirate Browser là trình duyệt Internet đặc biệt dành cho người dùng muốn vượt qua hạn chế do một số quốc gia quy định để có thể truy cập vào các trang web bị chặn. Trình duyệt tích hợp tiện ích FoxyProxy và công cụ Vidalia, có khả năng vượt qua kiểm duyệt ở nhiều quốc gia.

Quảng cáo

Pirate Browser là sự kết hợp ứng dụng khách Tor với phiên bản di động của trình duyệt Mozilla Firefox, cung cấp giải pháp hiệu quả cho những người dùng đang tìm kiếm phương tiện tìm duyệt Internet và các trang web bị chặn.

Pirate Browser không phải trình duyệt Tor vì chương trình không cung cấp cho bạn tính năng ẩn danh khi lướt Interne. Tuy nhiên, Pirate Browser có khả năng vượt qua kiểm duyệt ở các quốc gia như Triều Tiên, Vương quốc Anh, Iran, Bỉ và Đan Mạch.

pirate browser

Pirate Browser giống như phiên bản di động của Firefox; điểm khác biệt duy nhất giữa hai trình duyệt là khi khởi động Pirate Browser, người dùng sẽ có thanh công cụ Bookmarks trên các trang torrent.

Cũng là một trình duyệt web nhẹ mà bảo mật, Safari có khả năng truy cập nhanh chóng đến nhiều trang web; với tính năng duyệt web miễn phí trên nhiều hệ điều hành và nhiều thiết bị khác nhau, Safari trở thành sự lựa chọn của nhiều người dùng.

Giống như Safari, Opera cũng là một trong những trình duyệt web hiệu quả với tốc độ lướt web khá nhanh; ưu điểm của Opera là tốc độ duyệt web nhanh, ổn định bên cạnh các tính năng bảo mật hỗ trợ người dùng lướt web, xem phim, nghe nhạc trên các trang khác nhau.

Trình duyệt Pirate Browser tích hợp tiện ích FoxyProxy, có khả năng tự động chuyển đổi kết nối Internet thành vô số máy chủ proxy bằng các đường dẫn URL để định tuyến đến trang web bị chặn.

Những tính năng chính của trình duyệt Pirate Browser:

- Kết hợp ứng dụng khách Tor với phiên bản di động của trình duyệt Mozilla Firefox

- Vượt qua kiểm duyệt ở các quốc gia như Triều Tiên, Vương quốc Anh, Iran, Bỉ và Đan Mạch

- Thanh công cụ Bookmarks trên các trang torrent

- Tích hợp tiện ích FoxyProxy

- Sử dụng công cụ Vidalia, giao diện đa nền tảng dành cho Tor


Liên kết tải về - [68.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pirate Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pirate browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pirate Browser 0.8 (8.5.1)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá