download iOS 14.5 iPhone 12

iOS 14.5

 iPhone 12

Download iOS 14.5 - Bản cập nhật cải thiện hiệu năng thiết bị Apple

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/07/2019

Tiếp tục với bản cập nhật iOS 14.4 trước đó, mới đây Apple đã công bố phiên bản beta của bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 mang lại một số tính năng mới cũng như cải thiện hiệu năng hoạt động của các thiết bị Apple như mở khoá iPhone bằng Apple Watch, hộ trợ chạy dual SIM 5G, AirPlay 2 cho trình Fitness+...

Quảng cáo

1. Giới thiệu về iOS 14.5

Mặc dù chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng iOS 14.5 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của người dùng, đặc biệt là những người đang sử dụng nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple. Những tính năng mới đáng kể nhất phải nói tới việc iOS 14.5 sẽ hỗ trợ các thiết bị iPhone chạy 2 SIM sử dụng 2 SIM có kết nối 5G mang tới tốc độ mạng cao hơn, tiếp theo là khả năng mở khoá iPhone thông qua 1 thiết bị Apple Watch đang được kết nối với iPhone này,

Bản cập nhật mới nhất của iOS hiện tại là iOS 14.7 với những tính năng nổi vật như hỗ trợ sạc dự phòng MagSafe Battery Pack cho dòng iPhone 12, bổ sung nhiều bản vá bảo mật, ngoài ra iOS 14.7 còn khắc phục một số lỗi ở các bản cập nhật iOS trước đó.

ios 14 5

iOS 14.5, Bản cập nhật cải thiện hiệu năng thiết bị Apple

Ngoài ra, iOS 14.5 còn được tối ưu hoá nhằm cải thiện trải nghiệm kết nối giữa iPhone, iPad và các tay cầm chơi game của Playstation 5 DualSense và Xbox Series X; cải thiện độ bảo mật và nâng cao chính sách bảo mật với tính năng App Tracking Transparency; thực hiện cuộc gọi khẩn cấp bằng Siri; chia sẻ quyền sử dụng 1 thẻ Apple Card giữa các thành viên trong gia đình; và một số tính năng, ứng dụng khác. Hiện đã có bản phát hành chính thức của iOS 15 với nhiều thay đổi, cải thiện về giao diện và tính năng, thêm các tiện ích trên màn hình khóa... bạn có thể cập nhật iOS 15 ngay bây giờ để trải nghiệm.

Để biết iOS 14.7 mới nhất có những ưu điểm gì nổi bật bạn hãy cập nhật ngay iOS 14.7 cho thiết bị của mình.

2. Những cập nhật chính của iOS 14.5:

- Hỗ trợ các thiết bị iPhone chạy 2 SIM.
- Mở khoá iPhone thông qua 1 thiết bị Apple Watch.
- Trải nghiệm kết nối giữa iPhone, iPad và các tay cầm chơi game.
- Cải thiện hiệu năng và bảo mật.

3. Phần mềm liên quan

Nhiều người cũng quan tâm đến bản cập nhật iOS 14.4 trước đó với việc cải thiện hiệu năng cũng như thêm các tính năng mới và sửa nhiều lỗi về bảo mật, các bạn có thể tìm hiểu và update bản iOS này cho thiết bị của mình.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Không chỉ riêng iOS 14.5, hầu như các bản cập nhật iOS mới của Apple đều dính lỗi hao pin, nóng máy. Vậy lỗi iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này.
 • iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi
  Phải sau ít nhất 6 phiên bản Beta, mới đây Apple đã công bố bản phát hành cuối cùng iOS 10.3.3 cập nhật sửa lỗi bảo mật, wifi cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, đảm bảo tính ổn định cao hơn
 • Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 đã chính thức được ra mắt với nhiều bổ sung mới như hệ thống phần thưởng, các nhiệm vụ, Bản đồ Team Deathmatch mới ... Vậy chi tiết, bản update mới nhất này có gì hot?
 • Cách tải Play Together phiên bản mới nhất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Cách tải Play Together Phiên bản mới nhất cho Android và iOS, cập nhật Play Together cho phép người chơi trải nghiệm những tính năng mới, khắc phục một số lỗi người chơi khác, nếu bạn vẫn chưa biết cách tải Play Together phiên bản mới nhất như thế nào thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.
 • Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3?
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mới đây Apple đã tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS dành cho những thiết bị iPhone, iPad trên toàn thế giới của họ. Tham khảo bài viết mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 10.3 dưới đây để được biết thiết bị của bạn có nằm dòng danh sách được cập nhật hệ điều hành mới nhất này không nhé.
 • Cách cập nhật Play Together phiên bản mới nhất
  Cập nhật Play Together phiên bản mới nhất đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm trò chơi ổn định, hiệu quả và thưởng thức những tính năng mới. Không chỉ có vậy bản update Play Together còn tối ưu hóa
 • iOS 14.3 có gì mới? có nên cập nhật không?
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  iOS 14.3 là bản cập nhật thứ 3 của iOS 14, được phát hành vào ngày 17/9 (theo giờ Việt Nam) vừa qua. Theo đó bản cập nhật iOS 14.3 mang theo một loạt các tính năng, cải tiến và thay đổi nhỏ mới.
 • iOS 11.4.1 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Hôm nay Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, watchOS 4.3.2 và tvOS 11.4.1 cho các thiết bị iOS, Apple Watch và Apple TV được hỗ trợ. Ngoài ra nhà táo cũng phát hành bản cập nhật firmware 11.4.1 cho các thiết bị loa HomePod. Để tìm hiểu iOS 11.4.1 có gì mới, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Bản cập nhật 22 đã đến với Fallout 76 đi kèm với nhiều nội dung mới
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Bản cập nhật mới nhất của Fallout 76 đã có mặt trên Xbox One. Bản cập nhật lớn 22 này đi kèm với các nhiệm vụ hàng ngày, Season mới, Legendary Perk và hệ thống chiến đấu được cân bằng lại trong trò chơi.
 • iOS 10, phiên bản hệ điều hành cải tiến tốt nhất hiện nay của Apple
  iOS 10 đã chính thức ra mắt tại sự kiện WWDC 2016. Một lần nữa, Apple đã chứng minh hãng không chỉ mạnh về sản xuất phần cứng mà còn rất giỏi biến hóa về phần mềm.
 • Patch My PC - Kiểm tra và cập nhật phiên bản mới của hệ thống
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Patch My PC là ứng dụng giúp bạn kiểm tra các phần mềm hệ thống được cài đặt vào máy tính, nhằm cập nhật các phần mềm mới nhất cho hệ thống của bạn như phần mềm của hãng Adobe, Oracle, trình duyệt Web chrome, Firefox, ... Bạn sẽ không phải mất công tải phiên bản mới của các phần mềm này. Patch My PC sẽ thay bạn làm điều đó.
 • Những thiết bị nào được lên đời iOS 10?
  iOS 10 Beta đã ra mắt và người dùng iPhone hay iPad vẫn đang phân vân liệu thiết bị nào của họ có thể được cài đặt hệ điều hành mới nhất này của Apple. Câu trả lời sẽ có trong bài viết tổng hợp sau
 • iOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên iOS 10.3.2
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Apple luôn biết quan tâm đến người dùng của mình khi họ thường xuyên tung ra những bản cập nhật hệ điều hành iOS, watchOS, macOS,...Mới đây, bản cập nhật mới nhất 10.3.2 của hệ điều hành iOS đã được tung ra với những cải tiến, tối ưu hiệu nay. Để biết những gì có trong phiên bản mới này hãy cùng tìm hiểu IOS 10.3.2 có gì mới, những điểm mới trên IOS 10.3.2 qua bài viết này nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iOS 14.5 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ios 14.5 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iOS 14.5 iPhone 12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • iOS 15 3/5 Phiên bản iOS cải tiến về giao diện và hiệu suất
 • iOS 14.4 3/5 Bản cập nhật iOS cải thiện hiệu năng, thêm tính năng mới
 • iOS 11.0.3Bản cập nhật iOS mới nhất
 • iOS 15.2Hệ điều hành cho iPhone, iPad, iPod Touch
 • iOS 12.1.3Hệ điều hành iPhone, iPad, iPod touch mới nhất
 • iOS 10.3.1Phiên bản iOS mới nhất
 • IOS 10.3.2Cập nhật, vá lỗi bảo mật cho iPhone, iPad và iPod touch
 • iOS 13Hệ điều hành iOS cho iPhone, iPad, iPod Touch
 • iOS 11.4.1Bản iOS vá lỗi, cập nhật tính năng mới
 • iOS 14.7.1Bản cập nhật sửa lỗi mở khóa trên iPhone, iPad, iPod Touch
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá