download XFreesoft Free ISO Burner 2.2.0.6

XFreesoft Free ISO Burner

 2.2.0.6

Download XFreesoft Free ISO Burner - Ghi file ISO vào đĩa CD, DVD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/10/2016

XFreesoft Free ISO Burner là công cụ chuyên dụng có khả năng ghi file ISO vào đĩa CD, DVD. Ngoài ra chương trình cũng cung cấp thêm các tùy chọn chỉnh sửa DVD.

Quảng cáo

XFreesoft Free ISO Burner cho phép người dùng ghi các file và dữ liệu tiêu chuẩn ISO vào CD và DVD. Nhờ đó người dùng có thể lưu trữ video kỹ thuật số trên đĩa DVD. Chất lượng âm thanh và hình ảnh của sản phâm luôn đảm bảo cao nhất, có thể chơi trên hầu hết các đầu DVD phổ biến.


Điểm nổi bật của XFreesoft Free ISO Burner 2.2.0.6:

- Cải thiện hiệu suất ghi file ISO vào đĩa CD, DVD

Chương trình hỗ trợ các định dạng video, máy quay HD video, video iPhone4, QuickTime Video, DV, VOB, Real Video, WMV, H.264/AVC, ASF, DAT, FLV, 3GP… Các định dạng này có thể được ghi vào đĩa DVD để thưởng thức trên đầu DVD. Còn các định dạng MP4, MKV, AVI, DivX, Xvid, M2TS, MTS, TS, MOV, MPEG, MOV, RM, RMVB,… có thể được tạo tập tin ISO và thư mục DVD.

XFreesoft Free ISO Burner cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh DVD như tạo video, cắt video, điều chỉnh hiệu ứng nghệ thuật, thêm watermark, nhiều phụ đề và các tập tin âm thanh cho các bộ phim. Chương trình hỗ trợ thực hiện đa nhiệm và xử lý đa lõi mạnh mẽ, sẽ đẩy nhanh tốc độ công việc mà vẫn đảm bảo chất lượng.Ngoài ra, người dùng có thể thảy đổi các mẫu cá nhân như nền, khung hình, hình dạng cơ bản của trình đơn DVD của bạn, thêm nhạc nền, hình ảnh, tiêu đề và nút menu DVD.

Các tính năng chính của XFreesoft Free ISO Burner

- Ghi các file ISO vào đĩa CD, DVD.
- Hỗ trợ nhiều định dạng video.
- Cung cấp nhiều tùy chỉnh video.
- Cá nhân hóa các mẫu.

 Liên kết tải về - [2,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XFreesoft Free ISO Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xfreesoft free iso burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XFreesoft Free ISO Burner 2.2.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá