download CD DVD Indepth 4.0.0.3

CD DVD Indepth

 4.0.0.3

Download CD DVD Indepth - Ghi đĩa, in đĩa CD, DVD, ghi file ISO

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/01/2019

Với CD-DVD Indepth việc sao chép dữ liệu trên đĩa mềm sẽ trở lên dễ dàng đơn giản hơn, chương trình cung cấp cho người dùng các tính năng như sao chép các dữ liệu âm thanh, tài liệu, video... từ đĩa cứng lên đĩa mềm, sao chép dữ liệu giữa các đĩa mềm, sao chép dữ liệu từ đĩa mềm vào ổ cứng một các dễ dàng.

Quảng cáo

CD-DVD Indepth là phần mềm được phát triển bởi Sound InDepth, một công ty phần mềm cung cấp ứng dụng liên quan đề in và ghi đĩa  với mục đích là tạo ra một công cụ in vào ghi đĩa tốt nhất với nhiều tính năng nổi trội trong việc ghi đĩa CD/ DVD.

 

Với CD-DVD Indepth , bạn có thể tạo và ghi đĩa CD /DVD âm thanh với bất kỳ định dạng nào (Bao gồm WAV, MP3, WMA, OGG vv), phần mềm này cho phép tạo đĩa audio CD/DVD để nghe tại đầu máy kĩ thuật số hoặc trên máy tính cá nhân, . Ngoài ra,CD-DVD Indepth còn cho phép ghi hoặc tác CD,DVD âm thanh hoặc dữ liệu, cung cấp thông tin và chất lượng đĩa ghi, cài đặt chế độ mã hóa và bảo vệ đĩa ghi.


CD DVD Indepth
Download CD DVD Indepth - Phần mềm Ghi đĩa, in đĩa CD, DVD, ghi file ISO

CD-DVD Indepth còn cho phép người sử dụng có sao chép từ CD/DVD sang CD/DVD hoặc qua file ISO. Nếu đó là một đĩa audio hoặc phim thì bạn có thể sao chép một cách trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi sang dạng đĩa ảo. Nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc in và sao lưu đĩa CD-DVD Indepth  hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ việc biên soạn và chỉnh sửa CD/DVD, cung cấp chức năng ghi đĩa thử, xóa file của CD/DVD, tách âm thanh và dữ liệu ra khỏi CD/DVD.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Cute CD-DVD Indepth:

 


- Dễ sử dụng và cài đặt và khá nhỏ gọn.
- Tốc độ ghi đĩa nhanh.
- Có hỗ trợ sao chép trực tiếp cũng như cách gián tiếp.
- Giao diện tuy hơi khác thường nhưng lại được bố trí rất thông minh và đầy đủ tính năng.
- update miễn phí
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CD DVD Indepth - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD DVD Indepth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd dvd indepth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD DVD Indepth 4.0.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá