download iTunes cho Mac 12.7.5

iTunes cho Mac

 12.7.5

Download iTunes cho Mac - Chép ảnh, video, nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/06/2018

iTunes cho Mac giúp bạn quản lý và chạy các tập tin đa phương tiện, trở thành một kho lưu trữ giải trí mà mọi người đều cần, đồng thời hỗ trợ theo dõi những nghệ sĩ và bạn bè yêu thích của bạn, khám phá âm nhạc, nghe và tải về. Phiên bản iTunes cho Mac mới nhất cải tiến đáng kể về hiệu suất và tính ổn định, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.


iTunes cho Mac là phiên bản iTunes dành cho hệ điều hành MAC OS, cũng với chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng máy tính Mac kết nối với các thiết bị iOS để sao chép các dữ liệu hình ảnh, video, âm thanh. Ngoài ra, iTunes cho Mac còn hỗ trợ người dùng xem video, tải nhạc, ứng dụng, ebook ngay trực tiếp trên giao diện của chương trình.

Sử dụng iTunes cho Mac hỗ trợ người nghe nhạc trực tuyến, xem tivi, hay nhiều bộ phim hay và hấp dẫn trên máy tính Mac. Tất cả đều được sắp xếp theo từng mục, người dùng chỉ việc tìm kiếm và thưởng thức ngay trên giao diện của chương trình. Có thể nói, iTunes cho Mac là một thư viện lớn với nhiều video, hình ảnh, ebook

download iTunes cho Mac

Download iTunes cho Mac để sao chép nhạc, video, hình ảnh vào iPhone, iPad


iTunes cho Mac bao gồm các ứng dụng miễn phí, các tiện ích giải trí miễn phí, bên cạnh đó là những ứng dụng có phí và các bộ phim người dùng cần phải bỏ chi phí thì mới có thể sử dụng hoặc xem được. Tất cả các ứng dụng, bộ phim đều được lưu trữ trên tiện ích đám mây iClouds giúp người dùng tìm và tải dễ dàng

iTunes cho Mac hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu bao gồm: các video, file nhạc, hình ảnh, danh bạ, email … giữa máy tính với các thiệt bị iOS . Sử dụng iTunes, giúp bạn bạn sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp bị xóa, bị mất trong quá trình sử dụng các thiết bị iOS. iTunes for Mac hỗ trợ lưu trữ dung lượng lớn, nên bạn có thể an tâm sao lưu dữ liệu trên đó.

Bạn có thể tham khảo cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes theo hướng dẫn cụ thể ở mục thủ thuật của chúng tôi nếu muốn có những bản nhạc chuông sinh động cho dế yêu.

Sử dụng iTunes for Mac, người dùng có thể theo dõi nhiều sự kiện diễn ra trên thế giới như bảng xếp hạng âm nhạc, các thông tin hoạt động, và những tập mới của những quyển sách mà bạn đang đọc. Hàng nghìn các ứng dụng game hot liên tục được cập nhật thỏa mãn khả năng chơi game của các game thủ.

Bên cạnh iTunes thì iTools cũng là công cụ sao lưu các dữ liệu trên các thiết bị iPhone, iPad khá hiệu quả. Đặc biệt iTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống....

Việc tìm kiếm trên iTunes for Mac dẽ dàng, bạn chỉ cần gõ tên bài hát, tên phim, tên ứng dụng … tiếp đó, bạn có thể xem trực tiếp hoặc lưu về máy tính. Tất cả các dữ liệu đều được liên kết với nhau, cho nên bạn chỉ cần tìm kiếm với một ít thông tin thì file mà bạn muốn tải cũng sẽ hiển thị giúp bạn lựa chọn đúng file cần tải

iTunes hiện đã có mặt trên hệ điều hành Windows và Mac OS X, người dùng có thể download iTunes cho windows hoặc iTunes cho Mac để sử dụng tùy vào hệ điều hành mà mình đang sử dụng. Với những người hay kết nối máy tính với thiết bị iOS thì việc download iTunes và sử dụng là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, iTunes cũng hay có nhiều cập nhật bổ sung nên bạn chú ý cập nhật phiên bản iTunes mới nhất để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Các tính năng chính của iTunes cho Mac:

- Xem phim nghe nhạc trên máy Mac
- Sao chép ảnh, nhạc, video từ máy tính vào iPhone, iPad
- Cài đặt ứng dụng, game, mua ebook trên kho ứng dụng App Store.
- Tự động tải nhạc, phim, ứng dụng về máy tính
- Sắp xếp và quản lý dữ liệu
- Đồng bộ trên dịch vụ đám mây
 


Liên kết tải về - [241.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iTunes cho Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat itunes cho mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iTunes cho Mac 12.7.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm