download Movavi iCopy 2.0

Movavi iCopy

 2.0

Download Movavi iCopy - Chuyển nhạc giữa máy tính và iTunes

Thu Hà  cập nhật: 05/08/2014

Movavi iCopy là hỗ trợ rất đắc lực cho các thiết bị di động như iPod/ iPad/ iPhone với khả năng sao chép các tập tin Media sang thư viện iTunes và tạo bản sao lưu cho các dữ liệu của bạn. Phần mềm này còn có khả năng chuyển nhạc từ iTunes sang máy tính và thưởng thức chúng trên bất kỳ hệ thống nào.


Movavi iCopy giúp chuyển các Video từ thiết bị iPod, iPad hoặc iPhone sang iTunes, sao chép nhạc từ iTunes sang máy tính hoặc giữa các thiết bị. Tính năng này giúp bạn làm phong phú thêm cho thư viên iTunes và quản lý nó dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, iCopy còn có thể lọc nội dung Video và Audio theo tiêu đề, tác giả hoặc các tiêu chí khác, đồng thời giữ nguyên tất cả các danh sách chơi nhạc của bạn.

Movavi iCopy giúp sao lưu các file nhạc và video trên iPod, iPad và iPhone, chuyển dữ liệu qua lại giữa các thiết bị này để tạo các bản dự phòng cho các tập tin nhạc quý giá của người dùng. Phần mềm này còn giúp bảo vệ nội dung iTunes bằng cách copy chúng sang máy tính. Trong trường hợp nếu bạn nhấn nhầm nút hoặc cập nhật iTunes bị lỗi, bạn vẫn không bị mất bộ sưu tập iTunes của mình.

Movavi iCopy tương thích với tất cả các mẫu iPad, iPod và iPhone, làm việc với iTunes 10. Chế độ chuyển và sao chép hàng loạt được hỗ trợ giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Đây là công cụ rất cần thiết cho người dùng Smartphone để quản lý và bảo mật các dữ liệu nhạc trên thiết bị của mình.

Các tính năng chính của Movavi iCopy:

- Truyền nhạc và video từ thiết bị iPod, iPad hoặc iPhone sang iTunes
- Copy phim và nhạc từ iTunes sang máy tính
- Bảo mật các dữ liệu trên iTunes
- Chuyển nội dung media giữa các thiết bị iPod, iPad hoặc iPhone
-  Lọc nội dung video và audio
- Tương thích với tất cả các mẫu Pad, iPod và iPhone
 Liên kết tải về - [10.61MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi iCopy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi icopy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iPod PC TransferChép nhạc, video từ iPod, iPhone sang máy tính
  • iTunes cho MacChép ảnh, video, nhạc từ máy tính sang iPhone, iPad
  • iDumpSao chép nhạc giữa iPod và máy tính
  • SynciosChép dữ liệu iPhone, iPod sang máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm