download Jam DVD Copy 4.0.1.27

Jam DVD Copy

 4.0.1.27

Download Jam DVD Copy - Sao chép và chuyển đổi CD/DVD

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/02/2016

Jam DVD Copy là ứng dụng đa tính năng giúp người dùng giải duyết tất cả những vấn đề với đĩa CD và DVD. Phần mềm này có thể sao chép dữ liệu đĩa với tốc độ nhanh, tạo đĩa từ các định dạng nhạc và Video, tạo File ISO, tách âm thanh từ CD hoặc chuyển đổi DVD sang nhiều định sạng Video thông dụng.

Quảng cáo

Jam DVD Copy cung cấp chức năng tạo đĩa CD, DVD hiệu quả từ các tập tin âm thanh và Video, hoặc sao chép dữ liệu từ CD/ DVD ra đĩa trắng. Người dùng có thể tạo các Audio CD chất lượng cao từ định dạng MP3, WAV hoặc trích xuất nhạc từ CD. Tính năng ghi DVD cũng giúp bạn lưu trữ các bộ phim hoặc bất kỳ Video nào để xem trên các đầu đọc đĩa chất lượng cao.

Jam DVD Copy hỗ trợ chuyển đổi DVD sang các định dạng video khác như MPEG1, MPEG2, AVI, VCD và SVCD. Ứng dụng này cũng cho phép tạo ra các tập tin ảnh dạng ISO để ghi thành đĩa CD hoặc tạo một ảnh đĩa dạng ISO từ đĩa, ghi video, tập tin ISO và VIDEO_TS vào đĩa DVD. Người dùng được phép lựa chọn hệ thống tập tin, thay đổi CD-text, xác định tiêu đề và nghệ sĩ, thêm nhãn đĩa, xác định tốc độ ghi đĩa và chế độ ghi.

Jam DVD Copy có khả năng tương thích với tất cả các ổ ghi phổ biến, bao gồm CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW, DVD + R DL, DVD-R DL,...Danh sách các tập tin sẽ hiển thị theo số thứ tự, tên, dung lượng, đường dẫn để tiện theo dõi. Đây là công cụ ghi đĩa đa chức năng và cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Jam DVD Copy:

- Ghi đĩa CD, DVD nhạc hoặc dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Rip CD Audio sau đó lưu vào file WAV.
- Ghi Audio CD từ WAV.
- Sao chép dữ liệu ra đĩa trắng
- Xác định tốc độ ghi đĩa và chế độ ghi.
- Ghi file ISO vào đĩa DVD.
 Liên kết tải về - [34.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jam DVD Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jam dvd copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jam DVD Copy 4.0.1.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá