download Javelin 7.3.0.2

Javelin

 7.3.0.2

Download Javelin - Hỗ trợ tập tin mã nguồn Java

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/02/2018

Javelin là một phần mềm hết sức trựa quan hỗ trợ người dùng xây dựng mô hình, viết mã Java một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này có thể mang lại cho bạn các thuộc tính, phương pháp, các mối quan hệ liên kết trong quá trình xây dựng hỗ trợ bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Quảng cáo

Các vấn đề liên quan đến ứng dụng Java bao giờ cũng phức tạp và gây khó khăn cho người sử dụng. Nhằm mang đến sự tiện dụng trong lĩnh vựa xây dựng, viết mã các ứng dụng Java phần mềm Javelin ra đời nhằm hỗ trợ tất cả các tập tin mã nguồn cơ bản java và mã của bạn nơi bạn có thể tập trung vào thiết kế và mã hóa các lớp cơ bản cùng các mối quan hệ giữa chúng.

Với Javelin bạn có thể tự do thay đổi mã nguồn dựa vào các phương pháp từ bên trong Javelin cũng có thể thực hiện điều ở bên ngoài Javelin trong IDE yêu thích của bạn. Javelin tạo ra các ánh xạ từ mô hình đối tượng của bạn từ cơ sở dữ liệu quan trọng. Phần mềm nhanh chóng phân tích cơ sở dữ liệu, đưa ra các chẩn đoán và thực hiện chương trình.

Javelin cho phép bạn chỉ cần thực hiện mộ vài thao tác đơn giản đã có thể khởi động thời gian chạy hoặc bất kỳ chương trình khác mà bạn thích. Bạn chỉ cần nhập mã Java vào Javelin và chỉ trong vài phút bạn đã có thể nhìn thấy năng suất và lợi ích tài liệu Javelin cung cấp.

Các tính năng chính của Javelin:

- Hỗ trợ các tập tin mã nguồn cơ bản java và có thể tập trung vào thiết kế và mã hóa.
- Cho phép tự động quản lý các ánh xạ để Hibernate .
- Phân tích dữ liệu nhanh chóng và chính xác.
- Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu.
 Liên kết tải về - [1.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Javelin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javelin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá