download AndroChef Java Decompiler 1.0.0.12

AndroChef Java Decompiler

 1.0.0.12

Download AndroChef Java Decompiler - Dịch ngược mã nguồn Java

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/11/2015

AndroChef Java Decompiler là một ứng dụng dành cho các máy tính sử dụng cấu hình Windows, hỗ trợ người dùng có thể lấy lại các mã nguồn một cách nhanh chóng từ các tập tin nhị phân CLASS như Java applet. Phần mềm này có thể hỗ trợ các tập tin nhị phân 6 Java phức tạp nhất để đưa ra mã nguồn chính xác nhất.

Quảng cáo

AndroChef Java Decompiler được biết đến là một chương trình hỗ trợ bạn lấy lại mã nguồn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Phần mềm này có thể áp dụng đối với cả những ứng dụng Java 6 applet cũng như những chương trình, sản xuất khác phức tạp hơn.

AndroChef Java Decompiler hỗ trợ lấy mã nguồn cho ứng dụng obfuscated Java 6 và Java 7 một cách dễ dàng. Đây là điều mà không nhiều phần mềm làm được. Mặc dù được thiết kế là một công cụ đơn giản nhưng rất mạnh mẽ kể cả các ứng dụng Java và Dalvik bytecode (DEX, apk).

AndroChef Java Decompiler là hữu ích cho việc phục hồi mã nguồn bị đánh mất hoặc mã nguồn vô tình bị phá hủy. Đây là một trong những cách tuyệt vời để tiến hành với cả ứng dụng Java và cách hoạt động của máy ảo Java. hay nói đúng hơn là bạn có thể nhìn thấy các lớp Java mà bạn muốn đồng thời gỡ bỏ các lỗi thực hiện cho chúng.

Các tính năng chính của AndroChef Java Decompiler:

- Có thể lấy lại mã nguồn của ứng dụng Java 6 applet và những chương trình, sản xuất mã nguồn chính xác.
- Giúp bạn dễ dàng để nhìn thấy các lớp Java đồng thời lưu trữ vào các nguồn.
- Giúp giảm bớt các khó khăn khi thực hiện ứng dụng Java cho người mới bắt đầu mới trong Java.
- Hỗ trợ sửa chữa và gỡ lỗi của các lớp tập tin lớn.
 Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AndroChef Java Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat androchef java decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AndroChef Java Decompiler 1.0.0.12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá