download Cavaj Java Decompiler 1.11

Cavaj Java Decompiler

 1.11

Download Cavaj Java Decompiler - Dịch ngược mã nguồn java

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/02/2018

Cavaj Java Decompiler cung cấp cho người dùng tính năng dịch các mã nguồn java, người dùng có thể dễ dàng nhanh chóng xem mã, phục hồi mã nguồn cho các tập tin chương trình thông qua file class của java. Chương trình này tương thích với hệ điều hành windows mà không cần sự hỗ trợ của một trình biên dịch nào khác.

Quảng cáo

Cavaj Java Decompiler cho phép người dùng dịch ngược những File .Class đã tạo trước đó. Trong những trường hợp bạn lập trình một đoạn code java, sau đó phải biên dịch nó thành file .class để có thể thực thi được và bây giờ bạn muốn xem lại nội dung gốc của những tập tin này thì ứng dụng Cavaj Java Decompiler là một giải pháp hoàn hảo. Phần mềm này còn được sử dụng để lưu, chỉnh sửa, in và biên dịch mã Java tạo ra từ các File Clacc hoặc Jar.

Cavaj Java Decompiler hỗ trợ biên dịch các tập tin đã được tạo ra từ những chương trình như Java applet, JAR, và các File nén ZIP. Người dùng có thể sử dụng phương pháp kéo thả các tập tin với nhiều định dạng khác nhau ngay trên cửa sổ chính của chương trình. Phần mềm này có khả năng biên dịch cùng lúc nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Cavaj Java Decompiler còn tích hợp một trình soạn thảo ngôn ngữ java với đầy đủ chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu để bạn tạo lập trình và chỉnh sửa dễ dàng bằng mã nguồn Java ngay trên nền Windows.

Các tính năng chính của Cavaj Java Decompiler:

- Công cụ biên dịch ngược sang ngôn ngữ Java.


Cavaj Java Decompiler ứng dụng phần mềm đồ họa hỗ trợ xây dựng lại mã nguồn Java từ các tập tin Class. Sử dụng trình biên tập ảo Java, công cụ này còn cho phép người dùng thực hiện các trò chơi mạng và xem hình ảnh 3D. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và những chương trình liên quan. Bạn có thể dịch ngược Java applet, JAR, và các tập tin ZIP, sao chép và sử dụng chúng như mã nguồn Java, sau đó duyệt các mã nguồn với màn hình hiển thị tức thời mã Java ban đầu.

- Phân loại mã nguồn.

Với các tập tin đã được định dạng lại mã nguồn, người dùng có thể sử dụng các công cụ phân loại tích hợp trực tuyến giúp tổ chức lại lớp dịch ngược để số mã nguồn có thể được đưa vào các dòng tương ứng, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng các câu lệnh.

- Các công cụ gỡ lỗi.

Ứng dụng này tích hợp nhiều công cụ mã hóa và gỡ lỗi các mã nguồn sau khi được biên dịch, khả năng tái tạo mã bị chết. Cavaj Java Decompiler có thể trực tiếp đọc các tập tin Class hoặc lưu trữ Zip khác, cung cấp cho bạn khả năng sử sắp xếp, tổ chức và kiểm soát các File dịch theo những thư mục riêng biệt.

- Dễ sử dụng.

Người dùng có thể dễ dàng truy cập các chức năng trên giao diện rất đơn giản của chương trình. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là duyệt một hoặc nhiều tập tin bất kỳ trên máy tính hoặc nhấn đúp vào chúng và sau đó bạn có thể xem mã nguồn gần như ngay lập tức. Bạn được phép biên dịch ngược và tháo rời các tập tin CLASS trên đĩa cứng hệ thống hoặc trên các ổ đĩa mạng. Đây là ứng dụng giúp các lập trình viên học Java, phát triển các dự án...Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cavaj Java Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cavaj java decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cavaj Java Decompiler 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá