download Javascript PopUp Maker 1.0

Javascript PopUp Maker

 1.0

Download Javascript PopUp Maker - Công cụ thiết kế Popup miễn phí

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/05/2017

Javascript PopUp Maker được cung cấp miễn phí cho người dùng, nó có tính năng chính là hỗ trợ người dùng thiết kế tạo các cửa sổ popup cho website mình đang quản lý, chương trình cung cấp nhiều cửa sổ dạng popup khác nhau để người dùng chọn, người dùng chỉ cần chỉnh sửa lại mã nguồn cho tương thích với trang web của mình là có thể dùng được.

Quảng cáo

Javascript PopUp Maker là công cụ cho phép bạn tạo các mã JavaSript sử dụng để thiết kế nên các cửa sổ Pop-up trên các trang Web của mình. Bạn chỉ việc điều chỉnh các yếu tố trong đoạn mã JavaSript sao cho thật chính xác để tạo nên các cửa sổ Pop-up mà mình mong muốn.

Pop-up quảng cáo là một trong những yếu tố cơ bản đưa Website của bạn đến gần hơn với người khác. Việc tạo ra các đoạn mã bằng việc sử dụng các phần mềm lập trình không phải là điều khó nhưng rất mất thời gian nếu bạn cần sử dụng nhiều Pop-up trên Website của mình. JavaScript PopUp Maker là ứng dụng được ra đời giúp đỡ bạn thực hiện những công việc đó nhanh chóng.

Để chỉnh sửa và tối ưu mã HTML, bạn có thể sử dụng công cụ Arachnophilia với khả năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như HTML, Perl, Java...Ngoài ra Arachnophilia còn còn cho phép tạo ra mẫu template hoặc các chuỗi hoạt động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian lập trình.

Javascript PopUp Maker cung cấp nhiều tính năng cần thiết để bạn dễ dàng chỉnh sửa và quản lý các yếu tố trong các cửa sổ Pop-up bằng cách thay đổi các thông số trực tiếp trên đoạn mã JavaScript như thanh địa chỉ, chiều cao, chiều rộng... tạo các mã và dán trực tiếp vào Website.

Javascript PopUp Maker là một trong những ứng dụng hữu dụng nhất trong việc tạo các đoạn mã JavaSript cho các cửa sổ Pop-up. Giờ đây, công việc tạo các Pop-up quảng cáo không làm mất nhiều thời gian của bạn như trước mà đã được rút ngắn rất nhiều cho bạn.

Tính năng chính của Javascript PopUp Maker:

- Tạo các đoạn mã JavaSript cho các Pop-up quảng cáo.
- Tùy chỉnh các yếu tố của Pop-up: chiều cao, chiều rộng, thanh địa chỉ…
- Tạo các đoạn mã và dán các mã JavaSript vào trang Web.
- Tốc độ làm việc nhanh chóng.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [24 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server,
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
  Victoria, Nero 7 Premium, JD gui, Express Burn Free CD and DVD Burner là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong tuần. Đây là những phần mềm miễn phí nhưng cực kỳ hiệu
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • Cách đổi mã khuyến mãi game Roblox
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Roblox là tựa game giải trí trực tuyến, cho phép người chơi tạo ra thế giới 3D thông qua các công cụ độc quyền. Tuy nhiên làm thế nào để có thể đổi được mã khuyến mãi trong game Roblox? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mã khuyến mãi game Roblox.
 • Cách tra cứu mã thẻ BHXH 2020
  Bài viết hướng dẫn cách tra cứu mã thẻ BHXH theo nhiều cách khác nhau, giúp bạn đọc chủ động tra cứu thông tin về mã số thẻ, quá trình tham gia BHXH của cá nhân, người thân hay nhân viên trong công
 • Code Mã Đạp Thiên Quân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Mã Đạp Thiên Quân chính thức ra mắt người chơi trong nước ngày 17/5. Ngay lúc này bạn có thể trải nghiệm game và nhận những code Mã Đạp Thiên Quân hấp dẫn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập code Mã Đạp Thiên Quân chi tiết nhất.
 • MD5 là gì?
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Thường thì khi tải một số file phần mềm gì đó trên mạng về, bạn sẽ thấy người ta ghi MD5, Vậy MD5 là gì? Nó có quan trọng hay không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Mã vạch các nước trên thế giới, Kiểm tra hàng giả, nhái
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Thông tin Mã vạch các nước trên thế giới sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp các bạn có thể biết được hàng hóa được sản xuất ở nước nào, phân biệt được hàng giả, hàng thật. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Mã QR, cách tạo mã qr code, cách sử dụng mã qr code
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Ngày nay trên các áp phích quảng cáo, trên những biển hiệu, chúng ta thường bắt gặp các đoạn mã QR Code thay cho đường link dài dòng và khó nhớ như trước kia. Vậy mã QR Code là gì? Cách sử dụng nó như thế nào? Hãy tham khảo nội dung phía dưới để biết thêm chi tiết.
 • Cách mã hóa sao lưu iOS và Mac
  Chúng ta đang sống trong thế giới mà các nhu cầu về bảo mật các thiết bị là điều “tối quan trọng”. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ xoay quanh chủ đề cách mã hóa sao lưu iOS và Mac để bảo mật các
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Javascript PopUp Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat javascript popup maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Javascript PopUp Maker 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá