download JadeIDE for Java 3.2

JadeIDE for Java

 3.2

Download JadeIDE for Java - Chỉnh sửa, biên soạn mã nguồn Java

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

JadeIDE for Java là một chương trình hỗ trợ bạn hoàn thành các giao diện đồ họa trong các ứng dụng Java với công cụ Sun JKD hết sức hiện đại. Bạn dễ dàng thực hiện các thao tác: chỉnh sửa mã nguồn, biên soạn các lớp Java, Thiết lập các ứng dingj Java hoặc applet Java.

Quảng cáo

JadeIDE for Java là chương trình được xây dựng trong một môi trường phát triển tích hợp Jade nó hỗ trợ người dùng trong việc hoàn thành các giao diện đồ họa trong các ứng dụng Java một cách nhanh chóng và hiện đại nhờ sử dụng công cụ Sun JKD.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm JadeIDE for Java bạn còn có thể thực hiện các thao tác như: chỉnh sửa mã nguồn mở hay biên soạn thiết lập lại các lớp Java, thưc hiện ứng dụng,...mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Hơn thế nữa, nó còn có thể tạo nên các cử sổ hộp thoại dùng AWT hay Swing AP.

Chương trình JadeIDE for Java hỗ trợ tối đa cho người dùng kiểm tra mã tĩnh qua JiveLint từ Sureshot đồng thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi nhập cảnh. Đặc biệt với Javadoc bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này vì nó hỗ trợ gần như đầy đủ các tính năng của ứng dụng này.

Các tính năng chính của JadeIDE for Java:

- Cung cấp cho bạn một giao diện đồ họa với các công cụ hiện đại của Sun JDK.
- Dễ dàng thực hiện các thao tác cho úng dụng Java như chỉnh sửa mã nguồn, biên soạn các lớp Java, và thực hiện một ứng dụng Java hoặc một applet Java.
- Cho phép tạo ra các cửa sổ hộp thoại có sử dụng AWT hay Swing AP.
- Hỗ trợ kiểm tra mã tĩnh qua JiveLint từ Sureshot cùng chức năng phát hiện và gỡ các lỗi nhập cảnh.
 Liên kết tải về - [1.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server,
 • Mã nguồn code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Code Scratch cho trẻ của Nguyễn Hà Đông là bộ sưu tập các trò chơi với mã nguồn mở, cho phép người chơi tự chỉnh sửa hay sao chép một cách nhanh nhất, đây cũng là dự án của Nguyễn Hà Đông khi muốn đem lập trình gần gũi với trẻ em.
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Top 5 phần mềm mã nguồn mở được sử dụng trong giáo dục
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Hiện nay, trong giáo dục đang khuyến khích sử dụng các phần mềm mã nguồn mở, thậm chí có những trường yêu cầu sử dụng chính thức để dạy học và sử dụng trong công tác văn phòng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến các bạn top 5 phần mềm mã nguồn mở tốt nhất được sử dụng trong giáo dục.
 • Top phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Chỉnh sửa video là một ngành phát triển khá mạnh trong những năm qua. Những công việc như cắt video hay bổ sung nhạc nền đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Chúng ta không còn phải đến các cửa hàng để nhờ sự trợ giúp của các biên tập viên chuyên nghiệp, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này tại nhà, với những phần mềm chỉnh sửa video mã nguồn mở được Taimienphi.vn liệt kê dưới đây.
 • Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Bảng mã xuất xứ iPhone, iPad là thứ chứng minh cho nguồn gốc của các thiết bị đó đến từ quốc gia nào một cách nhanh chóng, vậy bảng mã xuất xứ iPhone, iPad gồm những mã nào và xuất xứ của nó từ đâu ?
 • AngularJS là gì? Tìm hiểu Angular JS
  Trong lập trình web, không ai là không biết đến thư viện mã nguồn mở AngularJS. Để biết rõ hơn cũng như nắm được cách sử dụng thư viện mã nguồn mở này tốt nhất, hãy cùng Taimienphi.vn nắm AngularJS
 • NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.
 • Sự khác nhau giữa Joomla và WordPress
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Vậy Joomla và Wordpress là 2 mã nguồn mở hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web hiện nay. Nếu bạn muốn tạo một website bán hàng, cá nhân,...hay lập trình website thì bạn không thể không biết đến 2 mã nguồn này và bạn cần biết sự khác nhau giữa Joomla và Wordpress để ứng dụng chúng trong những trường hợp khác nhau.
 • Top hệ quản trị nội dung mã nguồn mở miễn phí
  Content Management System (Hệ quản trị nội dung - CMS) là phần mềm tổ chức và xây dựng hệ thống tài liệu, nội dung một cách thống nhất. Một số CMS sử dụng mã nguồn mở miễn phí, cho phép các nhà phát
 • Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. GIMP có thể sánh ngang với Photoshop nhờ chuỗi công cụ mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng tạo ảnh động bằng GIMP chỉ với các thao tác khá đơn giản.
 • Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở và đa nền tảng hỗ trợ GNU / Linux, macOS và Microsoft Windows cập nhật phiên bản ổn định mới, theo đó Audacity 2.2 bổ sung nhiều tính năng mới, trong đó nổi bật là hỗ trợ phát MIDI, và hỗ trợ macOS Sierra
 • Cách sửa lỗi điện thoại Android không lên nguồn
  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi điện thoại Android không lên nguồn, có thể là do pin lỗi hoặc dây sạc bị hỏng nên sạc pin không vào. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JadeIDE for Java được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jadeide for java là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JadeIDE for Java 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Rapid CSS 3/5 Chỉnh sửa mã nguồn CSS
 • Atom 2,8/5 Soạn thảo và chỉnh sửa mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá