download SecureTeam Java Decompiler 2.4

SecureTeam Java Decompiler

 2.4

Download SecureTeam Java Decompiler - Phân tích mã nguồn Java

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 16/04/2014

SecureTeam Java Decompiler cung cấp cho bạn tính năng lấy lại mã nguồn của các ứng dụng một cách nhanh chóng ngay cả khi không có nguồn gốc. Phần mềm sẽ góp phần làm rõ nguồn gốc, từ đó có thể giúp bạn đưa ra sự phân tích mã , gỡ bỏ các lỗi tối ưu nhất.

Quảng cáo

SecureTeam Java Decompiler là một trong những phần mềm được nhiều người tiêu dùng bình chọn bởi nó có thể giúp họ lấy được mã nguồn một cách chính xác và nhanh chóng dù nó có nguồn gốc hay không. Hay nói cách khác phần mềm này đang làm cho nguồn gốc các ứng dụng Java trên hệ thống của bạn được rõ ràng hơn.

SecureTeam Java Decompiler liên tục tìm đến biểu tượng mã bằng cách truy cập từ các liên kết văn bản, điều hướng trở lại nơi mà bạn đã ghé thăm. Và làm cho nó hoàn toàn rõ ràng cho bạn để có thể giúp bạn gỡ lỗi một cách nhanh chóng cũng như phân tích mã nguồn một cách chính xác.

SecureTeam Java Decompiler do sử dụng công nghệ Java Web Start , cho phép người dùng bắt đầu truy vấn ngược trực tiếp từ trình duyệt web của họ từ đó dễ dàng hơn để triển khai phần mềm trên nhiều máy tính trong tổ chức của bạn.

Các tính năng chính của SecureTeam Java Decompiler:

- Cho phép bạn lấy bất kỳ mã Java nào ngay cả khi bạn không có nguồn gốc.
- Hỗ trợ bạn phân tích mã , gỡ lỗi một cách tối ưu.
- Hỗ trợ cho các cải tiến mới nhất của ngôn ngữ Java với biểu thức lambda, xử lý phương pháp, đếm và chú thích.
- Cho phép người dùng bắt đầu truy vấn mã ngược nhưng trực tiếp từ trình duyệt web của họ.
 Liên kết tải về - [1.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Mã nguồn là gì? Tìm hiểu về Source Code
  Source code hay mã nguồn mở có lẽ là những thuật ngữ bạn thường xuyên nhìn thấy, chẳng hạn như game mã nguồn mở hay phần mềm nguồn mở. Vậy chính xác mã nguồn là gì, Source code là gì, thế nào là mã
 • 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Thực tế đã chứng minh là có rất nhiều công cụ mã nguồn mở như Wireshark, Amanda ... có các tính năng và hoạt động tốt hơn so với những công cụ của Microsoft trong việc hỗ trợ Windows Server, Exchange, SQL, và SharePoint. Và chính Microsooft cũng đã thừa nhận điều này. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách 15 công cụ mã nguồn mở sáng giá cho Admin Windows.
 • Top 5 trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Hầu hết các trình quản lý mật khẩu, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở đều được tích hợp khả năng lưu trữ và mã hóa mật khẩu thành chuỗi, bảo mật tốt hơn. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu một số trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở tốt nhất hiện nay.
 • Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc...
  By Chipu
  Những năm gần đây những mặt hàng được nhập khẩu từ Việt Nam vô cùng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Thế nhưng đa phần những mặt hàng này đều được sản xuất, xuất khẩu từ Trung Quốc.
 • Cài đặt Oracle Java 7 trên Ubuntu 12.04
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Oracle Java rất phổ biến trên máy tính bàn hệ windows, còn Ubuntu thì sao. Bạn đã nghe đến hệ điều hành mã nguồn mở Ubuntu bao giờ chưa, và ubuntu có cài đặt được hay không. Chủ đề bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cài đặt Oracle Java 7 trên Ubuntu 12.04 nhé.
 • Mã vạch các nước trên thế giới, Kiểm tra hàng giả, nhái
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Thông tin Mã vạch các nước trên thế giới sẽ được Taimienphi.vn cập nhật và chia sẻ dưới đây giúp các bạn có thể biết được hàng hóa được sản xuất ở nước nào, phân biệt được hàng giả, hàng thật. Mời các bạn cùng tham khảo.
 • Chứng khoán là gì? Điều Cần Biết Về TTCK
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Chứng khoán là kênh đầu tư tài chính hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Mặc dù khá phổ biến nhưng nhiều người vẫn không thể cắt nghĩa chính xác chứng khoán là gì? Cách phân loại, vai trò và các thuật ngữ thường gặp trong thị trường chứng khoán? Với câu hỏi này, Taimienphi.vn đã tổng hợp và đưa ra câu trả lời cho bạn như sau.
 • Mã Thành phố, mã tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã
  Mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã là cập nhật các mã Thành phố, mã Tỉnh, mã Quận, Huyện và Thị xã chính xác và mới nhất hiện nay giúp các sĩ tử điền đúng thông tin của mình khi làm hồ
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Làm thế nào để mã hóa file PDF?
  Hiện nay tôi có khá nhiều file PDF quan trọng, và mọi người khuyên tôi nên mã hóa các file đó để được bảo vệ an toàn thông tin. Nhưng tôi không biết phải mã hóa file PDF như thế nào? Mong được hướng
 • Làm thế nào biết được file PDF bị mã hóa?
  Tài liệu file PDF trên mạng có rất nhiều, file chưa mã hóa cũng như đã bị mã hóa, tôi muốn biết tài liệu PDF đó đã hoặc chưa bị mã hóa thì có cách nào nhận biết đơn giản nhất không?
 • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Phần mềm tạo mã vạch nào tốt hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? các phần mềm tạo mã vạch hiện nay khá nhiều do vậy trước khi lựa chọn một phần mềm chọn mã vạch phù hợp chúng ta cần phải tìm hiểu rõ tính năng của từng phần mềm, bài viết dưới đây Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc các phần mềm quản lý mã vạch được đánh giá cao về tính năng sử dụng bạn đọc cùng theo dõi nhé.
 • Cách bật mã hóa End-to-End trên WhatsApp
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Hiện nay, tính năng mã hóa End-to-end đã được tích hợp trên phần mềm nhắn tin đa nền tảng WhatsApp đang được sử dụng nhiều. Các bạn cùng tham khảo cách bật mã hóa End-to-end trên WhatsApp để có thể tăng cường khả năng bảo mật thông tin và bản sao lưu.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SecureTeam Java Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secureteam java decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SecureTeam Java Decompiler 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Javelin 3/5 Hỗ trợ tập tin mã nguồn Java
 • JavaExec 3/5 Biên dịch mã nguồn Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm