download Jelly Web Browser Cho Android

Jelly Web Browser

 Cho Android

Download Jelly Web Browser - Lướt web nhanh và an toàn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/12/2021

Jelly Web Browser là trình duyệt web đơn giản và mạnh mẽ mang đến trải nghiệm duyệt web thoải mái và nhanh chóng, tích hợp một số công cụ tìm kiếm thông dụng, khả năng truy cập nhanh vào các trang web yêu thích. Jelly Web Browser có thể sử dụng cho những thiết bị Android cấu hình thấp với tốc độ tải trang ổn định.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Jelly Web Browser

Jelly Web Browser có dung lượng nhẹ và có thể sử dụng tốt trên các thiết bị Android có cấu hình thấp, tuy nhiên nó vẫn được trang bị rất nhiều tính năng mạnh mẽ và khả năng tùy biến cao. Trình duyệt này sử dụng chế độ tách các tab ra như những ứng dụng riêng biệt để bạn quản lý dễ dàng hơn, bạn cũng có thể quay lại tab oặc chuyển tiếp qua một số lịch sử cùng một lúc, tìm kiếm nội dung trên một số công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, DuckDuckGo.

jelly web browser

Download Jelly Web Browser, Lướt web nhanh và an toàn

Jelly Web Browser cho phép tạo danh sách các trang web yêu thích để truy cập nhanh mỗi khi mở trình duyệt, nhập dấu trang từ trình duyệt mặc định, xóa bộ nhớ cache và lịch sử khi thoát. Đặc biệt, công cụ này còn có tính năng dịch thuật nội dung giữa các ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ Adobe Flash Player trên Android 2.2 trở lên.

2. Các đặc điểm chính của Jelly Web Browser:

- Duyệt web nhanh, hỗ trợ trên thiết bị Android cấu hình thấp.
- Mở và quản lý nhiều tab cùng lúc.
- Truy cập nhanh vào các trang web yêu thích.
- Sử dụng công cụ tìm kiếm được tích hợp.

3. Game liên quan

Bangla Browser cũng là trình duyệt di động mang đến trải nghiệm duyệt web ân danh và bảo vệ dữ liệu người dùng, đồng thời có thể sử dụng chế độ đọc nâng cao để tiết kiệm dữ liệu, ngoài ra Bangla Browser còn giúp đánh dấu, lưu trữ và sắp xếp trang web; tải xuống hình ảnh, âm thanh, video nhanh chóng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jelly Web Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jelly web browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jelly Web Browser Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá