download Ghostzilla 1.0.1

Ghostzilla

 1.0.1

Download Ghostzilla - Trình duyệt web ẩn danh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Ghostzilla được phát triển cùng mã nguồn với trình duyệt Firefox của Mozila, Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp tính năng che dấu IP, điều này cho phép bạn tránh được sự theo dõi ngoài ý muốn.

Quảng cáo

Ghostzilla là một trình duyệt web được thiết kế để giúp người sử dụng có thể ẩn danh khi truy cập vào một trang web hay sử dụng một dịch trực tuyến nào đó. xB Browser có dung lượng nhro gọn có thể dùng được cả trong USB hoặc thể nhớ.

Với nhiệm vụ chủ yếu là giúp người dùng ẩn danh nên Ghostzilla được thiết lập mặc định để xóa lịch sử duyệt web và xóa tất cả các cookie ngay sau khi bạn tắt nó. Ngoài ra, Ghostzilla cũng cho phép người sử dụng có thể ẩn đi điện chỉ IP cũng như một số thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn. Ghostzilla cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ dàng truy cập vào các tùy chọn. Hơn thế nữa, Ghostzilla được tích hợp thêm tất cả các tính năng như có nhưng thanh tab để duyệt web, lịch sử trang web, bookmark , công cụ quản lý dowload và một công cụ tìm kiếm Web. Ngoài ra, nó đi kèm với một số công cụ hữu ích cho các nhà phát triển tự đưa vào. Ghostzilla có thể chặn các cửa sổ pop-up, quản lý mật khẩu và cho phép người dùng tùy chỉnh và nâng cao kinh nghiệm trình duyệt bằng cách sử dụng tiện ích. Cũng giống như trong một số trình duyệt nổi tiếng khác, Ghostzilla cũng cho phép người sử dụng  có thể thay đổi gần như mọi khía cạnh của trình duyệt của bạn. Cài đặt chủ đề mới để thay đổi sự xuất hiện của các ứng dụng và tiện ích để cải thiện chức năng của nó.

Cũng như các tiện ích khác Ghostzilla cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Ghostzilla sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết Ghostzilla chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người bị bệnh quan đến mắt một cách tốt hơn, tăng tốc độ truy cập web và dowload file.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Ghostzilla:


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cho phép điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ người có thị lực kém.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có chế độ ẩn danh khi truy cập web.
- Có khả năng chặn popup
 Liên kết tải về - [10.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghostzilla được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghostzilla là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cliqz 3/5 Duyệt web ẩn danh và bảo mật
  • Anka Browser 3/5 Trình duyệt web nhanh cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá